Nhiều quý bà tham gia đường dây đánh bạc gần 1 tỉ đồng/ngày

Sự kiện: Tin ngắn

Một đường dây đánh bạc với giao dịch có ngày lên đến gần 1 tỉ đồng với sự tham gia của nhiều “quý bà” vừa bị triệt phá

Ngày 24-3, Công an tỉnh Nghệ An cho biết Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) vừa chủ trì, phối hợp với các lực lượng liên quan phá thành công chuyên án đánh bạc bằng hình thức ghi số lô, số đề quy mô lớn, bắt giữ, triệu tập 17 đối tượng liên quan.

Các đối tượng liên quan tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

Các đối tượng liên quan tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

Theo đó, qua công tác nắm tình hình trên địa bàn, Phòng PC02 phát hiện một đường dây đánh bạc với hình thức ghi số lô, số đề với nhiều người tham gia, số tiền giao dịch lớn tại TP Vinh.

Sau một thời gian điều tra, ngày 15-3, Phòng PC02 chủ trì, phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và Công an phường Quán Bàu, TP Vinh, triển khai nhiều tổ công tác để tiến hành bắt, khám xét đồng loạt nơi ở của 17 người cùng trú tại TP Vinh, thu giữ 181 triệu đồng tiền mặt; 1 máy tính bảng, 20 điện thoại di động và nhiều tang vật có liên quan.

Cơ quan công an xác định Lê Thị Thúy (SN 1969, trú phường Quán Bàu) và Lê Khắc Toàn (SN 1980, trú phường Hà Huy Tập, TP Vinh) là 2 đối tượng cầm đầu đường dây. Điều đáng nói, Thúy đã có 3 tiền án về tội đánh bạc.

Bước đầu, cơ quan chức năng chứng minh số tiền các đối tượng đánh bạc bằng hình thức ghi lô đề chỉ trong ngày 15-3 là hơn 974 triệu đồng.

Hiện, phòng PC02 đang tạm giữ hình sự các đối tượng, tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhóm golfer nổi tiếng đánh bạc tiền tỉ ở Vĩnh Phúc đối diện khung hình phạt nào?

Luật sư đã có những phân tích pháp lý liên quan đến vụ đánh bạc tiền tỉ của nhóm golfer nổi tiếng ở một khách sạn tại Vĩnh Phúc

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Ngọc ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN