Nhiều lần “quan hệ” với học sinh, nữ giáo viên xinh đẹp vướng lao lý

Thứ Năm, ngày 07/07/2022 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ giáo viên thừa nhận đã quan hệ tình dục với học sinh của mình 4 lần, trong đó 2 lần tại nhà riêng và 2 lần khác trên xe ô tô của cô.

Nhiều lần “quan hệ” với học sinh, nữ giáo viên xinh đẹp vướng lao lý - 1

Nữ giáo viên Kendall Burk.

Mối quan hệ sai trái

Một nữ giáo viên 23 tuổi ở Kentucky, Mỹ, đã bị cáo buộc nhiều lần cưỡng hiếp và dâm ô một nam sinh 15 tuổi mà cô phụ trách giảng dạy.

Theo hồ sơ của cảnh sát, Kendall Burk đã tốt nghiệp ngành y tế thuộc Đại học Kentucky vào năm 2018. Sau khi ra trường, cô trở thành giáo viên dạy môn sinh học tại một ngôi trường cấp 3.

Vào năm 2019, mới 1 năm kể từ khi đi dạy, Kendall được sắp xếp phụ trách bộ môn cho khối lớp 10. Trong quá trình giảng dạy, nữ giáo viên này đã để ý một nam sinh 15 tuổi.

Với cương vị của một giáo viên, Kendall có thể dễ dàng tiếp cận nam sinh này. Cả hai thường xuyên trò chuyện và dần trở nên thân thiết. Họ bắt đầu mối quan hệ vào kỳ cuối của năm học 2019 và nhiều lần quan hệ tình dục trong kỳ nghỉ hè năm đó.

Sự việc chỉ bị phát giác khi một học sinh trong trường biết được mối quan hệ này và đã nói lại với giáo viên của mình. Người này đã lập tức thông báo sự việc đến ban giám hiệu nhà trường.

Nhà trường nhanh chóng điều tra, hỏi lại học sinh đã tố cáo cũng như nói chuyện với cả nạn nhân lẫn nữ giáo viên. Cuối cùng, khi sự việc được xác nhận, họ đã báo cho cảnh sát đồng thời đình chỉ việc dạy học của Kendall.

Sự thật gây sốc

Kendall Burk sau đó bị bắt giữ và phải đối mặt với những cáo buộc cho bốn tội danh dâm ô và bốn tội danh hiếp dâm.

Làm việc với cảnh sát, Kendall đã thừa nhận quan hệ tình dục với nam sinh 15 tuổi tất cả 4 lần, trong đó 2 lần tại nhà cha mẹ và cũng là nơi cô sinh sống ở Dry Ridge và 2 lần khác trong xe hơi của nữ giáo viên này.

Khi sự việc bị bại lộ, nhiều người đã rất bất ngờ. Ở trường, Kendall được nhận xét là nữ giáo viên trẻ trung, xinh đẹp, tính cách dễ chịu. "Nạn nhân vẫn là trẻ vị thành niên và người phụ nữ đã 23 tuổi, còn là giáo viên. Hành động của cô giáo này không thể nào chấp nhận được", một phụ huynh cho biết. Bố mẹ của nam sinh khi biết những gì đã xảy ra với con trai mình trong suốt kỳ nghỉ hè cũng đã vô cùng sốc.

Trong phiên toà xét xử đã diễn ra sau đó, Kendall không nhận tội danh hiếp dâm và dâm ô. Nữ giáo viên này nói rằng cô và nam sinh quan hệ với nhau trên cơ sở hai bên đều hoàn toàn tự nguyện.

Theo luật, hành vi hiếp dâm và dâm ô có thể bị phạt tù từ 1 đến 5 năm. Điều này có nghĩa là nếu bị kết tội, Kendall sẽ đối mặt sẽ nhận mức án nghiêm khắc cho những hành vi thiếu chuẩn mực của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/nhieu-lan-quan-he-voi-hoc-sinh-nu-giao-vien-xinh-dep-vuong-lao-ly-502022771259...

Quỵt tiền mua dâm, người đàn ông gặp kết cục đau thương

Kết thúc màn “mây mưa”, người đàn ông không chịu trả tiền mua dâm mà bỏ lên ghế ngủ khiến cô gái mại dâm rất tức giận.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo The Sun) (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung