Quỵt tiền mua dâm, người đàn ông gặp kết cục đau thương

Sự kiện: Tin nóng

Kết thúc màn “mây mưa”, người đàn ông không chịu trả tiền mua dâm mà bỏ lên ghế ngủ khiến cô gái mại dâm rất tức giận.

Vụ hỏa hoạn trong đêm

Một gái mại dâm người Bangladesh hành nghề ở thành phố Dubai thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã bị buộc tội giết người bằng cách phóng hỏa thiêu chết khách hàng của mình lúc anh đang ở trong tình trạng say xỉn. Nguyên nhân được xác định là do người đàn ông không trả tiền mua dâm.

Quỵt tiền mua dâm, người đàn ông gặp kết cục đau thương - 1

Gái mại dâm thiêu sống khách hàng vì không chịu trả tiền.

Sự việc được đưa ra ánh sáng vào ngày 3/4/2015, khi cảnh sát nhận được tin báo về vụ hỏa hoạn xảy ra tại một ngôi nhà ở Al Muhaisnah giữa đêm. Sau khi dập tắt đám cháy, cơ quan chức năng tìm thấy thi thể của một người đàn ông bên trong. Nạn nhân được xác định là chủ nhà.

Trích xuất hình ảnh từ các camera qung quanh hiện trường, cảnh sát phát hiện vào khoảng 16h hôm đó, nạn nhân cùng với 3 người đàn ông khác trở về căn hộ của mình.

Một giờ sau, hai phụ nữ cũng tới đó. Nạn nhân là người ra mở cửa cho họ. Vào khoảng 19h giờ, hai người đàn ông cùng với một phụ nữ được nhìn thấy rời khỏi nhà. Lúc này chỉ còn nạn nhân và nghi phạm ở bên trong.

Lúc 22h20, người phụ nữ bước ra khỏi ngôi nhà, dáng vẻ lén lút và vội vàng. Sau khi ngó trước sau không thấy ai, cô ta nhanh chóng đóng cửa rồi rời đi. Chỉ vài phút sau, khói bắt đầu bốc ra từ căn hộ.

Bi kịch sau khi “mây mưa”

Cảnh sát sau đó đã xác định được danh tính hai người đàn ông rời khỏi nhà nạn nhân vào tối hôm đó. Hai người cho biết họ là bạn của nạn nhân và thừa nhận đã đến nhà anh. Tại đây, cả ba quyết định gọi hai gái mại dâm tới vui vẻ. Từ đây, cảnh sát tìm ra nghi phạm là một phụ nữ 28 tuổi có tên viết tắt là ZM và lập tức đưa người này về đồn thẩm vấn.

Nghi phạm cho biết mình là người Bangladesh, tới đây để làm giúp việc. Tuy nhiên, vì muốn kiếm thêm tiền trang trải, ZM trở thành gái mại dâm.

Theo lời khai của ZM, hôm đó cùng một đồng hương có tên viết tắt là RK tới nhà nạn nhân bán dâm. Sau khi kết thúc cuộc vui, RK cùng hai người bạn của nạn nhân rời đi. ZM ở lại cùng nạn nhân khi được đề nghị quan hệ tình dục một lần nữa.

ZM nói rằng người đàn ông chủ nhà lúc này bắt đầu say xỉn và bắt đầu tranh cãi với cô. Lý do là vì điện thoại của ZM liên tục đổ chuông khiến anh ta khó chịu.

Sau khi quan hệ tình dục, ZM yêu cầu vị khách thanh toán tiền để rời đi. Tuy nhiên, người đàn ông nhất định không chịu trả rồi nằm ngủ ở ghế sofa, mặc cho cô gái mại dâm liên tục thúc ép.

“Anh ta không chịu trả tiền cho tôi nên khi anh ta ngủ, tôi đã lấy hai chiếc điện thoại, hai chiếc nhẫn vàng và một sợi dây chuyền rồi rời khỏi đó”, nghi phạm khai nhận. Ba phút sau khi ZM rời đi, chuông báo cháy kêu lên.

Cảnh sát đã thu giữ được sợi dây chuyền và hai chiếc điện thoại mà ZM lấy trộm. Trong phiên tòa xét xử diễn ra sau đó, gái mại dâm 28 tuổi bị buộc tội giết người và cướp tài sản. Trong khi đó, ZM phủ nhận cáo buộc giết người có tính toán trước.

Nguồn: [Link nguồn]

Nam thanh niên ”sập bẫy” mua dâm với trai chuyển giới

Nam thanh niên thỏa thuận với gái bán dâm rồi cả hai vào khách sạn vui vẻ thì bị trộm tài sản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Thenationalnews) ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN