Nhậu say, thiếu nữ bị 4 "yêu râu xanh" hiếp dâm tập thể

Thứ Bảy, ngày 20/09/2014 09:42 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thấy Hằng say không tự vệ được, Ca bảo Tùng canh đường, còn Hậu và Cường giữ cô gái cho Ca giao cấu. Sau đó thì đến lượt Hậu phạm tội.

Ngày 19/9, TAND tỉnh An Giang đã tuyên phạt Nguyễn Văn Ca (21 tuổi) 13 năm tù, Phan Ngọc Hậu (17 tuổi) 9 năm tù, Nguyễn Văn Cường (19 tuổi) 8 năm tù và Nguyễn Thanh Tùng (15 tuổi) năm năm tù cùng về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng 20h ngày 20/10/2013, Ca, Hậu, Cường, Tùng và Lê Hằng (14 tuổi) uống rượu tại khu đất trống ở xã Lê Chánh, thị xã Tân Châu (An Giang). Sau đó cả nhóm rủ nhau đến nhà Cường uống tiếp. 

Đến khoảng 22h30 cùng ngày, thấy Hằng say rượu không tự về được, Ca và Hậu kè Hằng đi trước, còn Cường và Tùng theo sau. Đến trại của một người dân, Ca và Hậu đưa Hằng vào trại đặt lên võng nghỉ.

Tại đây, Ca bảo Tùng canh đường, còn Hậu và Cường giữ Hằng cho Ca giao cấu. Sau đó thì đến lượt Hậu phạm tội. Trong lúc Hậu giao cấu thì bị dì và cô ruột Hằng đi tìm phát hiện. Cường bỏ chạy, Hậu nhảy xuống kênh trốn và bị mọi người bắt giao công an.

* Tên bị hại đã được thay đổi.

Chia sẻ
Theo Duy Bình (Pháp luật TP.HCM)
Báo lỗi nội dung