Nhân viên tiếp thị làm đạo tặc ngay tại BigC

Đã có sự toan tính trước, đối tượng H. cùng T. đã quyết định phối hợp cùng trộm tài sản của siêu thị BigC Thăng Long.

Thực hiện kế hoạch của CA.TP Hà Nội, tổ công tác đặc biệt 142 làm nhiệm vụ tại Siêu thị BigC Thăng Long do đồng chí Trần Văn Hiếu và Nguyễn Việt Thắng làm tổ trưởng đã phối hợp với đội ngũ an ninh của siêu thị bắt quả tang hai đối tượng Trương Thị T. tạm trú tại Đào Tấn, Ba Đình và Phan Thị H. đang tạm trú ở Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội về hành vi trộm cắp tài sản của siêu thị BigC Thăng Long hồi 11h ngày 7/9. Trong đó, đối tượng H. lại chính là một nhân viên tiếp thị tại quầy sữa của siêu thị BigC.

Theo khai nhận của hai đối tượng, vụ trộm cắp đã có dự tính từ trước đó. Đối tượng H. và T. đã chủ động nhắn tin điện thoại cho nhau để cùng bàn cách vào ăn trộm đồ đông lạnh của siêu thị vào trưa 7/9.

Được sự đồng tình của H., T. đã mang theo một túi xách phụ nữ đã được dán nilon ở cửa ra vào trước đó vào khu vực đồ đông lạnh của siêu thị và cả hai đã tranh thủ lấy trộm khá nhiều đông lạnh nhét đầy vào túi xách gồm: thịt đùi heo, tôm sú, thịt ba dọi, thăn bò, xúc xích Đức…

Tự tin vào ưu thế là nhân viên tiếp thị của siêu thị BigC Thăng Long, sau khi trộm "no nê" đồ đông lạnh. H. đã chỉ đường đi nước bước cho đối tượng T. tẩu tán đồ trộm cắp được. Tuy nhiên, hai đối tượng này không ngờ đã lọt vào tầm ngắm của lực lượng 142 và lực lượng an ninh của siêu thị mà không hay biết.

Do đó, ngay khi đối tượng T. mang túi đồ ăn trộm định tẩu tán qua cửa từ kiểm tra của siêu thị đã bị tóm gọn lúc 11h cùng ngày 7/9/2012.

Mặc dù đã bị bắt quả tang và không đưa ra được bằng chứng chứng minh về nguồn gốc của số hàng đông lạnh nhét trong túi nhưng hai đối tượng ban đầu tỏ ra thiếu thành thật trong lời khai.

Tuy nhiên, sau đó với nghiệp vụ của tổ công tác đặc biệt 142, hai đối tượng đã phải cúi đầu nhận tội cấu kết trộm cắp tài sản của siêu thị BigC Thăng Long.

Được biết, cả hai đối tượng T. và H. trước đó chưa có tiền án tiền sự.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thế Long – Hoàng Lâm (Giáo Dục Việt Nam)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN