Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Nhà hàng karaoke "chiêu mộ" nữ tiếp viên 14 tuổi

Thứ Sáu, ngày 22/01/2016 10:29 AM (GMT+7)

Kiểm tra một nhà hàng karaoke không phép tại đường Nguyễn Biểu (phường 2, quận 5, TPHCM), lực lượng chức năng phát hiện 2 nữ nhân viên chỉ mới tròn 14 tuổi và 2 người khác dương tính với ma túy.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Đêm 21.1, Công an quận 5 đã kiểm tra đột xuất cơ sở nhà hàng Nam Anh, số 184 đường Nguyễn Biểu và phát hiện nhiều sai phạm. Theo đó, thời điểm cảnh sát kiểm tra, nhà hàng Nam Anh có 1 phòng gồm 3 “đại gia” và 3 tiếp viên nữ (2 người dương tính với ma túy) đang hát karaoke, lắc xí ngầu bên bàn nhậu.

Nhà hàng karaoke "chiêu mộ" nữ tiếp viên 14 tuổi - 1

Ngoài ra, chủ cơ sở Nam Anh không xuất trình được giấy phép kinh doanh dịch vụ karaoke và hợp đồng lao động của 21 nữ nhân viên làm việc tại đây. Qua xác minh, Công an phát hiện có 2 nữ tiếp viên chỉ mới 14 tuổi, 1 nữ 16 tuổi vẫn được thuê phục vụ khách đến quán.

Hiện Công an quận 5 đã lập hồ sơ, xử phạt vi phạm hành chính đối với nhà hàng Nam Anh và tạm giữ một bộ dàn máy hát karaoke. 9 nhân viên không mang theo giấy tờ tùy thân, 3 nữ dưới 18 tuổi, 2 nữ tiếp viên dương tính với ma túy đã được bàn giao cho Công an phường 2, quận 5 xử lý.

Theo Hiền Minh (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang