Người vợ chết thảm dưới nhát dao của chồng

Thứ Tư, ngày 14/08/2013 22:18 PM (GMT+7)

Chiều 14/8, tại xã Bình Sa, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, người chồng cầm dao đâm chết vợ vì mâu thuẫn.

Nạn nhân được xác định là chị Bùi Thị Mộng Ly (20 tuổi, ở xã Bình Sa, huyện Thăng Bình, Quảng Nam), còn nghi phạm là Xa Văn Hiệp (28 tuổi, ở xã Bình Trung, huyện Thăng Bình), chồng nạn nhân.

Ông Đinh N.A., người dân địa phương kể lại, vào thời điểm trên, ông đi đến quán tạp hóa mua đồ thì thấy 2 thanh niên chở Hiệp về nhà trên một chiếc xe máy. Sau đó, ông nghe tiếng kêu thất thanh, chạy ra đường, ông N.A. thấy Hiệp cầm con dao dính máu đi hiên ngang giữa đường, rồi được hai người bạn chở đi. Ông liền chạy về hướng nhà chị Ly thì phát hiện chị nằm gục trên vũng máu, cách nhà khoảng 50m.

Theo người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết họ nghe tiếng la hét, tiếng đuổi nhau. Họ chạy ra thì thấy Hiệp cầm dao phay đuổi theo chị Ly. Đang chạy, chị Ly vấp phải cành cây khô ngã xuống đất bị Hiệp đâm một nhát vào lưng rồi bỏ đi.

Người vợ chết thảm dưới nhát dao của chồng - 1

Hiện trường vụ án mạng

Trong khi đó, gia đình nạn nhân cho biết, chị Ly và Hiệp cưới nhau hơn 1 năm nay. Hai người đã có 1 đứa con 7 tháng tuổi. Gia đình cũng cho biết, Hiệp thường xuyên rượu chè, cứ mỗi lần rượu vào là Hiệp trở chứng đánh đập vợ nên chị Ly phải bỏ về nhà mẹ đẻ sống hơn 1 tuần nay.

Cách đây mấy ngày, Hiệp đến nhà mẹ vợ chửi bới, yêu cầu chị Ly bồng con về nhà nhưng chị Ly không chịu. Hiệp bỏ về và tuyên bố nếu chị Ly bước chân ra khỏi nhà, Hiệp sẽ giết chết.

Trước khi gây ra án mạng này, Hiệp đã có tiền án về tội gây rối trật tự, đâm người trọng thương phải thụ án tù. Thời gian gần đây, không những đánh vợ mà Hiệp còn đánh cả gia đình. Cách đây hơn 1 tuần, Hiệp đã đánh mẹ đẻ của mình gãy tay phải nhập viện điều trị.

Ngay sau đó, cơ quan công an bắt khẩn cấp Xa Văn Hiệp.

Theo Huy Hoàng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung