Người phụ nữ nghi bị sát hại, thi thể giấu dưới hầm biogas

Cơ quan công an đang làm rõ vụ việc phát hiện thi thể một phụ nữ được tìm thấy trong hầm biogas gần một nhà dân.

Thi thể người phụ nữ trong sọt nhựa được tìm thấy dưới hầm biogas.

Thi thể người phụ nữ trong sọt nhựa được tìm thấy dưới hầm biogas.

Ngày 30/1, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá cho biết, đơn vị đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hoá điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện thi thể một người phụ nữ trong hầm biogas trên địa bàn.

Trước đó, đầu giờ chiều cùng ngày, người dân xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành đã bàng hoàng phát hiện thi thể một người phụ nữ bỏ trong sọt nhựa ở dưới hầm biogas gần một nhà dân ở làng Lâm Thành, xã Thạch Quảng. Sự việc sau đó được báo tin tới chính quyền địa phương và cơ quan công an.

Nhận tin báo, Công an huyện Thạch Thành đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hoá phong toả hiện trường, xác minh, làm rõ vụ việc.

“Thời điểm được phát hiện, thi thể người phụ nữ vẫn còn nguyên vẹn, một số thông tin nói thi thể không nguyên vẹn là không đúng. Chúng tôi vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra để làm rõ vụ việc này”, vị lãnh đạo này cho hay.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, vụ việc có dấu hiệu án mạng, nạn nhân đã bị sát hại, thi thể bị bỏ dưới hầm biogas cho đến khi được người dân phát hiện vào đầu giờ chiều nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Người phụ nữ bị sát hại, thi thể được tìm thấy dưới vực sâu

Quá trình khám nghiệm, cơ quan công an xác định vết thương trên thi thể bà M. nhiều khả năng do bị sát hại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN