Người nhà bị hại vụ án rúng động Bà Rịa- Vũng Tàu kể về lời nói sau cùng của Dũng "giá"

Thứ Tư, ngày 10/11/2021 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Được nói lời sau cùng tại phiên xét xử, bị cáo Phạm Văn Dũng xin được giảm hình phạt để có cơ hội làm lại cuộc đời

Người nhà bị hại vụ án rúng động Bà Rịa- Vũng Tàu kể về lời nói sau cùng của Dũng "giá" - 1

Bị cáo Phạm Văn Dũng tại phiên xử sáng 10-11

Trưa 10-11, TAND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã tuyên án đối với bị cáo Phạm Văn Dũng (tức Dũng "giá", 46 tuổi, ngụ phường Long Tâm, TP Bà Rịa).

Theo đó, HĐXX quyết định xử phạt bị cáo tử hình về tội "Giết người", 20 năm tù về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" và 3 năm tù về tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi". Bị cáo chịu mức phạt chung cho cả 3 tội danh là tử hình.

Về trách nhiệm dân sự, HĐXX yêu cầu bị cáo bồi thường cho đại diện hợp pháp bị hại là 149 triệu đồng tiền tổn thất tinh thần.

Theo người nhà của các bị hại, trong phiên xử, bị cáo Dũng thừa nhận hết hành vi của mình, gửi lời xin lỗi đến gia đình và các bị hại. Bị cáo cũng xin HĐXX cho cơ hội giảm nhẹ hình phạt để được làm lại cuộc đời.

VIDEO: HĐXX tuyên án từ hình kẻ giết, hiếp bé gái 6 tuổi và dâm ô nhiều bé khác

Như Báo Người Lao Động đưa tin, ngày 10-11, TAND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã đưa ra xét xử đối với bị cáo Phạm Văn Dũng (tức Dũng "giá", 46 tuổi, ngụ phường Long Tâm, TP Bà Rịa). Đây là vụ án xảy ra vào tháng 4-2021 và rúng động dư luận bởi bị hại trong vụ án là bé gái chưa đầy 6 tuổi, bị Dũng "giá" sát hại sau đó xâm phạm. Quá trình điều tra, cơ quan tố tụng còn phát hiện ra nhiều bí mật động trời phía sau. Phiên tòa được đưa ra xét xử kín.

Theo cáo trạng, khoảng 20 giờ 20 phút ngày 17-4, Dũng đi dự đám giỗ tại nhà ông N.T.A về nhưng do không mang chìa khóa vào nhà nên định đi qua dự tiệc sinh nhật tại nhà bố vợ.

Khi đi qua nhà ông T.A thì phát hiện cháu P.N.Q.N (SN 2016) và cháu nội của ông T.A đang đi phía sau. Dũng tiến gần hỏi 2 cháu đi đâu thì Q.N trả lời "con đi mua xe", đi được một đoạn, Dũng phát hiện cháu nội ông T.A đã quay về nhà, còn Q.N đang đi một mình phía sau Dũng.

Nảy sinh ý định xấu, Dũng thực hiện hành vi đồi bại nhưng cháu Q.N la hét nên hắn đã sát hại nạn nhân và tiếp tục xâm hại tình dục.

Tối cùng ngày, người thân của cháu Q.N. trong lúc đi tìm kiếm thì phát hiện cháu nằm bất động tại một bãi đất trống. Ngay sau đó, gia đình nhanh chóng đưa cháu vào bệnh viện cấp cứu nhưng cháu đã tử vong. Ngày 19-4, Dũng bị bắt giữ.

Người nhà bị hại vụ án rúng động Bà Rịa- Vũng Tàu kể về lời nói sau cùng của Dũng "giá" - 2

Dũng "giá" được áp giải ra xe sau khi kết thúc phiên toà

Đặc biệt, quá trình điều tra, công an còn xác định trong thời gian từ tháng 3-2020 đến tháng 1-2021, Dũng còn thực hiện hành vi dâm ô đối với 3 cháu bé khác đều là hàng xóm cạnh nhà Dũng.

Cụ thể, một buổi chiều trong tháng 3-2020, sau khi nhậu xong Dũng đã thực hiện hành vi dâm ô với cháu L.B.C (SN 2011) ngay tại căn nhà của mình khi cháu C. chạy sang nhà tìm kiếm bạn chơi cùng. Dũng dặn cháu C. không được nói cho ai nghe rồi cho cháu 50.000 đồng.

Vào tháng 4-2020, cũng sau khi nhậu, một cháu gái khác tên P.N.Q.A (SN 2013) chạy qua nhà Dũng chơi và cũng bị Dũng xâm hại, sau đó Dũng dặn không được nói cho ai.

Một buổi trưa tháng 1-2021, hàng xóm nhờ con gái là cháu N.V.T.T (SN 2010) qua nhà Dũng để xin giá vụn về cho gà. Lúc này, Dũng cho cháu T. 20.000 đồng rồi thực hiện dâm ô với cháu.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/nguoi-nha-bi-hai-vu-an-rung-dong-ba-ria-vung-tau-ke-ve-loi-noi-sau-...

Kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi lĩnh án tử hình

Bị cáo Phạm Văn Dũng (tức Dũng "giá", 46 tuổi, ngụ phường Long Tâm, TP Bà Rịa) bị đưa ra xét xử với ba tội danh...

Chia sẻ
Theo Ngọc Giang (Người lao động)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung