Người mẹ hư hỏng và cái chết của 2 đứa trẻ (Kỳ 1)

Thứ Năm, ngày 16/01/2014 04:00 AM (GMT+7)

Một người phụ nữ đẹp và hấp dẫn, thường được nhắc tới với những vụ bê bối tình cảm bất ngờ bị khởi tố vì liên quan đến việc giết hại hai đứa con của minh.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Alice Crimmins, một người phụ nữ đẹp và hấp dẫn, thường được nhắc tới với những vụ bê bối tình cảm bất ngờ bị khởi tố vì có liên quan đến việc giết hại hai đứa con của mình.

“ Một người đàn bà hư hỏng như Alice thì có thể làm bất cứ điều gì.” Công tố viên đã nói về người đàn bà này như vậy khi trực tiếp điều tra vụ án.

Vụ việc quan đến Alice Crimmins bị phát hiện vào năm 1965 và kéo dài cho tới tận 12 năm tiếp sau đó.

Cái tên Alice Crimmins đã trở thành chủ đề nóng thu hút độc giả của các tờ báo lá cải giữa sau những năm 1960 và hết những năm 1970.

Cuộc sống hôn nhân

Gia đình Alice Crimmins sống trong quận Queen của thành phố New York. Chồng Alice, Edmund Crimmins là một thợ sửa máy bay. Alice ở nhà chuyên lo những công việc nội trợ và chăm lo cho cậu con trai Eddie Jr, 5 tuổi và cô con gái út Alice Marie 4 tuổi. Alice hay gọi con gái là Missy.

Vợ chồng Crimmins khá lệch nhau về ngoại hình, Edmund là một người đàn ông to cao, bụng phệ, trong khi đó vợ ông lại là một người đàn bà nhỏ nhắn và hấp dẫn với mái tóc đỏ, đôi mắt xanh nhạt.

Cuộc hôn nhân của họ đã có những năm tháng đầu hạnh phúc. Tuy nhiên những năm sau đó, do công việc, Edmund liên tục phải đi xa, ít dành thời gian cho gia đình. Điều này khiến Alice rất cô đơn và thất vọng. Cô nhanh chóng tìm đến sự an ủi ở những người đàn ông khác trong các cuộc tình vụng trộm. Họ chia tay nhau vài năm sau đó.

Sau khi chia tay, Alice làm hầu bàn cho một cửa hàng đồ uống, cuộc sống của cô hoàn toàn khác trước. Cô có cơ hội tiếp xúc với nhiều thành phần hơn và bắt đầu cặp với Anthony Grace, một người đàn ông lớn tuổi nhưng rất giàu có. Anthony là một chủ thầu xây dựng lớn, bạn bè ông có nhiều thành phần, từ những chính trị gia nổi tiếng tới những tên lưu manh nhất New York.

Một lần, Alice cùng Anthony đi dự tiệc trên một con tàu sang trọng, mải vui với người tình, cô quên mất mình phải quay về đón Eddie và Missy.

Quá giờ đón, người giữ trẻ gọi cho Edmund Crimmins. Edmund đón bọn trẻ và đưa chúng về nhà mẹ vợ mình, bà Alice Burke. Anh giận dữ đòi khởi kiện Alice vì sự vô trách nhiệm này. “Cô ta không đủ tư cách để chăm sóc bọn trẻ.”

Một tuần sau đó, vụ việc được đưa ra tòa giải quyết. Tuy nhiên, Alice không bị phạt hay bị mất quyền nuôi con.

Người mẹ thờ ơ

Một buổi sáng nắng nóng ngày 14/7/1965, Alice bất ngờ gọi cho chồng mình để thông báo việc mất tích của Eddie và Missy. Cảnh sát cũng nhận được tin hai đứa trẻ đã mất tích.

Thông báo mất tích được dán tại nhiều điểm công cộng sau một ngày tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Hai thám tử Gerard H. Piering và George Martin được điều đến ngôi nhà của Alice để thu thập thêm thông tin vụ mất tích.

Tại phòng bọn trẻ hay chơi, cửa sổ hàng ngày vẫn hay đóng đã bị mở toang, có thể hai đứa trẻ đã bị bắt cóc qua cánh cửa đó. Họ nghi ngờ đây là một vụ bắt cóc có tính toàn trước.

Ngay khi tiếp xúc với Alice, thám tử Piering đã nhận ra điểm gì đó bất thường trong thái độ của người đàn bà xinh đẹp này. Cả hai đứa con bị bắt cóc, nhưng Alice không khóc cũng không tỏ ra hoảng hốt. Tiếp hai thám tử, Alice trang điểm rất kĩ, trang phục gọn gàng và đi một đôi giày khá cao. Cô khác hẳn một người mẹ đang cố gắng tìm con mình.

“Người phự nữ này là mẹ bọn trẻ?”, Piering quay sang nói với Martin với giọng ngờ vực. “Để tôi thẩm vấn cô ta.”

Sau khi thu thập lời khai, hai thám tử cùng cảnh sát tìm kiếm những khu vực có khả năng. Họ nhanh chóng tìm thấy cô bé Missy trong một cái hố không sâu tại bãi đất trống cách đó vài dặm. Cô bé đã bị bóp cổ cho đến chết.

Tin vào cảm giác bất thường của mình khi tiếp xúc với Alice, Piering nghĩ Alice có liên quan đến vụ này, ông lên một kế hoạch bất ngờ.

Alice được đưa đến khu vực bãi đất trống mà không biết trước mình sẽ được nhìn thấy điều gì.

Xác một cô bé nằm sấp trên đất, tóc tết gọn gàng. Cô bé mặc một chiếc áo thun trắng và quần nhỏ màu vàng, một sợi dây thắt quanh cổ cô bé.

Edmund sụp xuống khi nhìn thấy đứa trẻ. Piering nghe tiếng Alice nói rất nhỏ rằng, “ Đó là Missy.”

Hai vợ chồng được cảnh sát hỗ trợ đưa quay trở lại xe. Alice hoàn toàn không khóc. Cô ngồi im trong xe không nói gì.

Kế hoạch của thám tử Gerard H. Piering là gì? Liệu Alice có liên quan đến vụ này?  Mời các bạn đón đọc Người mẹ hư hỏng và cái chết của 2 đứa trẻ (Kỳ 2) vào SÁNG SỚM ngày 18/01/2014. 

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất
Theo Mai Tân (Theo Trutv) (Khampha.vn)
sự kiện Người mẹ hư hỏng và cái chết của 2 đứa trẻ