Người giúp việc chết bất thường

Khi trở về nhà, chủ nhà đã kinh hoàng khi phát hiện người giúp việc nằm chết trong vũng máu tại tầng trệt.

Vụ trọng án được phát hiện vào khoảng 15h chiều 10/8 tại một ngôi nhà 3 tầng ở số 35 đường 1C, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP.HCM. Cho đến đêm 10/8, các đơn vị nghiệp vụ của công an TP.HCM và công an quận Bình Tân vẫn phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Thông tin ban đầu từ nhiều nguồn thông tin cho biết, nạn nhân là bà Trần Thị Kiên (tên thường gọi là Sáu Kiên, SN 1953, trú tỉnh Sóc Trăng). Bà Kiên chính là người giúp việc cho gia đình nói trên.

Được biết 15h chiều cùng ngày, con của bà Kiên liên lạc với bà nhưng nhiều lần mà bà vẫn không nghe điện thoại. Do đó người con đã thông báo và nhờ chủ nhà tìm giúp bà Kiên.

Khi trở về nhà, chủ nhà đã kinh hoàng khi phát hiện bà Kiên nằm chết trong vũng máu tại tầng trệt. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cho cơ quan công an địa phương. Tại hiện trường cơ quan công an ghi nhận bà Kiên bị sát hại dã man bởi 1 số vết đâm, trong đó có vết đâm nguy hiểm vào vùng hông.

Người giúp việc chết bất thường - 1

Đến đêm 10/8 công tác điều tra vẫn đang tiến hành.

Theo thông tin từ chủ nhà, bà Kiên giúp việc nhà được khoảng 3 tuần nay. Gần đây, bà bị đau chân nên ngỏ ý với chủ nhà xin nghỉ việc và dự tính ngày 11/8 này về quê tại Sóc Trăng. Tuy nhiên chưa kịp về thì bà đã bị sát hại dã man.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc cơ quan công an đã làm việc với chủ nhà để điều tra xem tài sản của ngôi nhà có bị mất hay không. Công an TP.HCM đang điều tra và khoanh vùng nghi phạm gây án.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duy Đức (An ninh Thủ đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN