Người đàn ông 63 tuổi dâm ô bé gái bị camera ghi hình

Thứ Sáu, ngày 05/07/2019 09:00 AM (GMT+7)

Toàn bộ sự việc được camera ghi lại, tại cơ quan điều tra bị can đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

VKS quận Bình Tân vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Ngô Ngọc An (63 tuổi, ngụ tại quận Bình Tân về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Theo đó, cơ quan tố tụng xác định ông An và người bị hại là cháu K. (7 tuổi) không có quan hệ họ hàng, không quen biết nhau.

Tối 12-5-2019, sau khi đánh bida, An đi bộ vào một hẻm nhà xưởng trên đường Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân tìm bạn thì gặp cháu K. đi bộ một mình từ trong nhà xưởng ra văn phòng.

Người đàn ông 63 tuổi dâm ô bé gái bị camera ghi hình - 1

Bị can Ngô Ngọc An.

An kêu cháu K. lại rồi ngồi xuống bậc thềm trước cửa văn phòng. Khi cháu K. đến thì An hỏi cháu K. "có biết người tên Hòa không". Cháu K. nói không biết thì lúc này, An nảy sinh ý định đồi bại. An túm áo của cháu K. kéo vào lòng rồi sờ vào các vùng nhạy cảm và hôn cháu bé.

Một công nhân làm thuê ở xưởng cơ khí đi ngang qua phát hiện nên An buông cháu K. ra và bỏ đi thì bị người nhà bé K. giữ lại và báo Công an phường.

Sau đó, vụ việc được Công an quận thụ lý điều tra. Toàn bộ sự việc cũng được camera ghi lại vì thế tại cơ quan điều tra, An đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

“Yêu râu xanh” mò sang nhà hàng xóm xâm hại thiếu nữ lúc rạng sáng

Biết người thân bé gái hàng xóm đi chợ vắng nhà lúc rạng sáng, Gạt liền tìm đến khống chế bé gái này nhằm mục đích...

Theo Hoàng Yến (Pháp luật TPHCM)

sự kiện Lạm dụng tình dục