Nghi vấn đòi đổi sầu riêng, 2 người bị phi dao trọng thương

Thứ Ba, ngày 03/08/2021 08:49 AM (GMT+7)

Công an quận Hải An, TP Hải Phòng đang điều tra nhóm đối tượng phi dao khiến 2 người trọng thương trong quá trình xô xát.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 2/8, Công an quận Hải An cho biết, đang điều tra vụ án xảy ra tại số nhà 311 phủ Thượng Đoạn, phường Đông Hải 1, quận Hải An, TP Hải Phòng, làm 2 người bị trọng thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h52 ngày 28/7/2021, một nhóm khoảng 10 người gồm cả nam và nữ mang theo hung khí đến nhà chị Nguyễn Thị D. (ở 311 phủ Thượng Đoạn, phường Đông Hải 1, quận Hải An), đe dọa và đánh chị D.

Nghi vấn đòi đổi sầu riêng, 2 người bị phi dao trọng thương - 1

Hiện trường vụ việc

Thấy vậy, người nhà chị D. từ trong chạy ra can ngăn. Sau đó, hai bên xảy ra to tiếng, xô xát rồi lao vào đánh nhau.

Quá trình ẩu đả, một người đàn ông (mặc quần áo đen) trong nhóm này đã chạy sang bên cửa hàng bán cá hồi ở phía đối diện, lấy con dao nhọn (loại dao cắt cá hồi) rồi phi thẳng về phía người nhà chị D., làm hai người em chị D. là chị Hoàng Thị Ph. (SN 1983) và anh Nguyễn Văn A. (SN 1994) bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Việt Tiệp.

Theo lãnh đạo khoa Cấp cứu Bệnh viện Việt Tiệp, bệnh nhân được đưa vào bệnh viện trong tình trạng chấn thương ở đầu và tay. Sau khi làm các thủ tục, bệnh nhân được đưa đi phẫu thuật, đã qua cơn nguy kịch và điều trị tại khoa Ngoại 10.

Theo chị D., trước khi xảy ra vụ ẩu đả trên, chiều ngày 27/7, chị có mua 2 quả sầu riêng của một người tên O. Sau khi nhận hàng, chị thấy sầu riêng không đảm bảo chất lượng nên đã gọi điện thoại để đổi lấy quả khác và được chị O. đồng ý.

Tuy nhiên, đến hơn 19h ngày 28/7, thì chị O. gọi điện đe dọa chị D. Và 19h52 cùng ngày thì xảy ra vụ việc đáng tiếc trên.

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/nghi-van-doi-doi-sau-rieng-2-nguoi-bi-phi-dao-trong-thuong-d518965.h...

Người đàn ông cầm kiếm đuổi chém cán bộ tại chốt kiểm dịch

Sau khi uống rượu, N.C.T. đã chửi bới, lăng mạ tổ công tác tại chốt kiểm dịch Covid-19, người này sau đó về nhà lấy...

Theo Nhóm PV miền Bắc (Báo Giao Thông)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung