Nghi phạm chém ngang cổ bạn vì mâu thuẫn khai gì?

Thứ Hai, ngày 02/08/2021 14:42 PM (GMT+7)

Sau khi bị bắt, Tuấn khai qua nhà ông S. chơi, xin tiền và gặp bị hại C tại đây. Quá trình nói chuyện, hai bên xảy ra mâu thuẫn, Tuấn lấy con dao ở đầu giường chém 3 nhát vào cổ, vai, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 2/8, nguồn tin của Tiền Phong từ Công an tỉnh Nghệ An cho hay, sau khi bị bắt giữ, bước đầu nghi phạm Lê Đăng Tuấn khai, giết người do bột phát.

“Chiều 1/8, Lê Đăng Tuấn (SN 1971, trú tại huyện Nghĩa Đàn) đến nhà ông S. (trú tại thị xã Thái Hòa) chơi. Tại đây, Tuấn có xin ông S. 200 nghìn đồng. Giữa Tuấn và ông S. đã quen biết nhau từ trước. Sau đó, anh Trần Văn C. và một người khác tới nhà ông S. Trong lúc nói chuyện thì giữa Tuấn và C. xảy ra mâu thuẫn, Tuấn lấy dao chém 3 nhát liên tiếp vào cổ, bả vai, sườn khiến C. tử vong rồi rời khỏi hiện trường”, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết.

Cũng theo nguồn tin, từ lời khai ban đầu của Tuấn thì giữa nghi phạm và nạn nhân không có mâu thuẫn từ trước.

Nghi phạm chém ngang cổ bạn vì mâu thuẫn khai gì? - 1

Nghi phạm Tuấn (ở giữa) bị cảnh sát bắt giữ chiều 1/8.

“Còn về hung khí là một con dao, nghi phạm Tuấn khai, thời gian trước khi xảy ra án mạng thì Tuấn hay đến nhà ông S. chơi. Mối quan hệ gần gũi với chủ nhà nên Tuấn thường đến và nhặt được một con dao rồi giấu đầu giường. Ngày hôm qua (ngày 1/8), trong lúc cãi nhau, Tuấn bột phát và lấy dao chém C.”, nguồn tin cho hay.

Như Tiền Phong đưa tin, chiều 1/8, Công an thị xã Thái Hòa (Nghệ An), Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã huy động lực lượng khoảng 100 người vây ráp khu vực rừng núi nơi Tuấn lẩn trốn. Nghi phạm đã bị bắt vào khoảng 18h30 cùng ngày cách hiện trường 500m.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Nguồn: https://tienphong.vn/nghi-pham-chem-ngang-co-ban-vi-mau-thuan-khai-gi-post1361711.tpo

Clip: Nghi phạm giết người cầm dao thách thức, cảnh sát nổ súng khống chế

Khi cảnh sát nổ súng trấn áp, Lê Đăng Tuấn, nghi phạm giết người, vẫn cầm dao đứng trên bờ tường thách thức.

Theo Cảnh Huệ (Tiền Phong)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung