Nghi bạn gái bị trêu, nam thanh niên đâm 3 người thương vong

Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 09:12 AM (GMT+7)

Do mâu thuẫn cá nhân, đối tượng Lò Văn Kim, 20 tuổi, ở Bản Sói, Bó 10, Thuận Châu, Sơn La đã dùng dao đâm liên tiếp vào 3 thanh niên cùng quê, khiến 2 bị thương, 1 người bị tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sự kiện:

Tin pháp luật

,

Sơn La

Nạn nhân của vụ án là Cà Văn Tim, 24 tuổi, ở bản Nhạp, Chiềng Lao, Mường La và Quàng Văn Chum, 26 tuổi, ở bản Huổi Chòi, Chiềng Lao, Mường La bị thương do ở vùng eo và mông; Quàng Văn Dũng, 24 tuổi, ở Bản Nhạp, Chiềng Lao tử vong do bị đâm vào vùng cổ và ngực trái.

Nghi bạn gái bị trêu, nam thanh niên đâm 3 người thương vong - 1

Đối tượng Lò Văn Kim tại hiện trường vụ án.

Theo lời khai ban đầu của các nạn nhân được biết, trước đó vào khoảng 18h, ngày 22-5 Lò Văn Kim, hiện đang ở trọ tại xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang có đến phòng trọ của Lò Văn Toán, 25 tuổi, hiện thuê trọ tại thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào (là người cùng quê) để chơi. 

Tại đây, sau khi đã ăn cơm và uống rượu say, đối tượng Kim đã xảy ra xô sát với các thanh niên cùng quê do các thanh niên nghi ngờ Kim trêu bạn gái cùng khu trọ. Sẵn có hơi men và dao trong người đối tượng Kim đã dùng dao nhọn đâm liên tiếp vào các nạn nhân, khiến 3 người bị thương vong.

Nghi bạn gái bị trêu, nam thanh niên đâm 3 người thương vong - 2

Hung khí giết người.

Qua xác minh, Công an huyện đã có đủ căn cứ xác định Lò Văn Kim, ở Mường La- Sơn La là thủ phạm vụ án. Ngay trong đêm, đơn vị đã triển khai phương án, phân công 1 tổ công tác tiến hành truy bắt đối tượng khi đối tượng này chưa kịp tẩu thoát, đang ở nhờ nhà trọ của bạn tại xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang.

Nghi bạn gái bị trêu, nam thanh niên đâm 3 người thương vong - 3

Đối tượng Lò Văn Kim khai báo tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan công an, Lò Văn Kim đã thú nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết Kim là đối tượng đã 1 lần đi trung tâm cai nghiện bắt buộc, mới về Hưng Yên được 4 ngày để tìm việc làm. Tuy nhiên chưa kịp xin việc thì đã xảy ra sự việc. 

Bị đánh thức khi đang ngủ, cháu chém chết bà nội

Thấy cháu nội nhậu ngủ ngoài võng nóng, bà nội gọi vào nhà trong ngủ thì bị cháu chém chết.

Theo Thùy Hương (Công an nhân dân)

sự kiện Tin pháp luật