Hai băng nhóm hỗn chiến, thanh niên 18 tuổi đâm chết 3 người

Thứ Năm, ngày 24/05/2018 20:00 PM (GMT+7)

Chỉ vì tiếng nẹt pô xe mà 2 nhóm thanh niên hỗn chiến thanh toán lẫn nhau. Trong đó, người cầm đầu đã dùng dao bấm đâm 3 người khác tử vong.

Ngày 24-5, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Minh Khánh (18 tuổi, ngụ huyện Thanh Bình) để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo điều tra ban đầu, ngày 17-5, Nguyễn Thanh Tuấn (ngụ huyện Thanh Bình) điều khiển xe máy chạy nẹt pô nên bị Khánh dùng tay đánh. Khuya hôm sau, Khánh ngồi trước ghế đá của quán tại ấp 1 (xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình) thì nhóm của Tuấn gồm 12 người chạy đến vây đánh. Khánh cùng nhóm bạn chống trả. 

Hai băng nhóm hỗn chiến, thanh niên 18 tuổi đâm chết 3 người - 1

Trần Minh Khánh lúc bị bắt. Ảnh: Công an cung cấp

Trong lúc hỗn chiến, Khánh dùng dao bấm đâm khiến 3 người trong nhóm của Tuấn tử vong gồm: Lê Thành Hiệp (26 tuổi), Lê Tấn Tài (17 tuổi) và Huỳnh An Tiến (17 tuổi, cả 3 cùng ngụ huyện Thanh Bình).

Gây án xong, Khánh bỏ trốn khỏi hiện trường, đến trưa 19-5 thì bị lực lượng công an bắt giữ. Cơ quan điều tra đã thu giữ được con dao gây án do Khánh ném phi tang trên đường bỏ trốn. Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vai trò của những đối tượng còn lại trong 2 nhóm thanh niên trong vụ hỗn chiến.

Truy sát kinh hoàng trong đêm, 3 người chết

Hai nhóm thanh niên tại Đồng Tháp từ 15-26 tuổi truy sát nhau trong đêm, hậu quả làm 3 người chết.

Theo Lê Khánh (Người lao động)

sự kiện Tin pháp luật