Nghi án xin trú mưa rồi hiếp dâm luôn con gái chủ nhà?

Chủ Nhật, ngày 30/09/2018 18:00 PM (GMT+7)

Sau khi xin trú mưa, yêu râu xanh đã có những hành động xâm hại đến bé gái 14 tuổi bị thiểu năng?

Tối 29/09, ông Phan Trọng Tân- Chủ tịch UBND xã Xuân Đan, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết: Công an huyện này vừa bắt giữ 1 người đàn ông ở xã Xuân Hội, huyện Nghi Xuân vì có hành vi sàm sỡ với cháu bé gái 14 tuổi bị thiểu năng trên địa bàn.

Theo ông Tân, vào khoảng 8h ngày 29/09, một người đàn ông vào nhà anh T. Đ. H. (xóm Song Giang, xã Xuân Đan, huyện Nghi Xuân) xin trú mưa.

Lúc này, trong nhà có anh H. và con gái 14 tuổi bị thiểu năng. Trong lúc anh H. xuống bếp thì gã đàn ông này có hành động sàm sỡ với cháu nhỏ và bị anh H. bắt quả tang. Ngay sau đó, công an xã và công an huyện đã có mặt để làm rõ vụ việc.

Trao đổi với PV. Báo Giao thông, anh T. Đ. H. cho biết: khoảng 8h hôm nay (29/09) tôi đang chặt tre trước cửa nhà thì có 1 người đàn ông có mùi rượu đi ngang và xin trú mưa.

Một lúc sau tôi xuống dưới bếp thì tôi nghe con bé nhà tôi (14 tuổi và cháu bị thiểu năng) kêu đau. Tôi chạy lên thì thấy gã đàn ông đang đứng cạnh cháu. Tôi cứ nghĩ cháu kêu đau vì xem cảnh gì đó trên ti vi nên lại xuống bếp.

Một lúc sau tôi lại nghe cháu kêu lên. Lần này chạy lên thì thấy gã đàn ông này đang hôn hít con gái tôi và tay đặt vào bộ phận sinh dục của cháu.

"Tôi bức xúc quá, lao đến đấm vào mặt gã đàn ông rồi dùng điếu cày đánh thêm, sau đó báo cơ quan công an. Qua kiểm tra, âm hộ con gái tôi bị chảy máu.

Sau đó, công an huyện và công an xã đã có mặt để giải quyết vụ việc. Con gái tôi được đưa lên Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân để kiểm tra. Con gái tôi bị rách màng trinh”, anh H. nói.

Theo anh H., thủ phạm tên là N. V. T. (SN 1981, ở xã Xuân Hội, huyện Nghi Xuân).

Bác sĩ Hồng - Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân xác nhận, sáng hôm nay công an huyện có đưa 1 cháu gái qua bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Qua thăm khám, chúng tôi thấy cháu bé bị rách màng trinh và có chảy máu.

Bị cắn đứt lưỡi, vẫn kéo thiếu nữ 14 tuổi ra bãi đất trống hiếp dâm

Thấy thiếu nữ vào nhà vệ sinh tắm, gã thanh niên liền lẻn vào và lôi nạn nhân ra bãi đất trống hiếp dâm.

Theo Sỹ Hòa (Báo Giao thông)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung