Người đàn ông vác dao truy sát bố mẹ và em trai, đánh hai con ruột dã man

Cơ quan công an đã huy động nhiều chiến sĩ, cán bộ đến hiện trường nơi có đối tượng đang khống chế mẹ đẻ và 2 con ruột.

Người đàn ông vác dao truy sát bố mẹ và em trai, đánh hai con ruột dã man - 1

Lực lượng chức năng tới hiện trường khống chế đối tượng có biểu hiện "ngáo đá". Hình minh họa

Ngày 11/5, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Công an huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đang tạm giữ hình sự Bùi Văn Tuấn (SN 1991, trú xã Tân Tiến, huyện Vĩnh Tường), đối tượng có biểu hiện “ngáo đá” tấn công nhiều người thân trong gia đình.

Theo cơ quan công an, khoảng 1h ngày 11/5/2021, Công an huyện Vĩnh Tường nhận được tin báo về việc đối tượng Bùi Văn Tuấn có biểu hiện nghi "ngáo đá", đập phá nhiều đồ đạc của gia đình. Tuấn dùng nhiều loại hung khí nguy hiểm để tấn công, cố ý gây thương tích cho người những thân trong gia đình như dùng dao nhọn đâm mẹ đẻ là bà Loan (SN 1969); dùng dao phay dồn chém bố đẻ là ông Soạn và em trai là Anh (SN 1994); dùng tay, chân đánh hai con gái ruột của Tuấn. Hậu quả khiến bà Loan và con gái Tuấn bị thương. Tại hiện trường, đối tượng Tuấn đang khống chế mẹ và hai con ruột.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Vĩnh Tường đã huy động hơn 20 cán bộ chiến sỹ trang bị các loại công cụ hỗ trợ có mặt tại hiện trường. Thấy lực lượng chức năng đến, Tuấn tiếp tục cầm dao dồn chém ông Soạn và chống đối lực lượng công an. 

Sau khi tổ chức các biện pháp tuyên truyền, khuyên răn Tuấn để đối tượng chấm dứt các hành vi nguy hiểm không có hiệu quả, lực lượng Công an huyện Vĩnh Tường đã áp dụng các biện pháp nghiệp vụ khống chế đối tượng Tuấn không để gây nguy hiểm cho những người khác.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Bùi Văn Tuấn là đối tượng nghiện ma túy, có 3 tiền sự về các hành vi cố ý gây thương tích, ngược đãi, hành hạ cha mẹ được đưa đi cơ sở giáo dục bắt buộc; 1 tiền án về tội Cố ý làm hư hỏng tài sản vừa được ra tù ngày 30/12/2020.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Công an khống chế kẻ ngáo đá đốt nhà rồi cố thủ như phim hành động

Sau khi có biểu hiện ngáo đá, Trọn đốt 2 căn nhà rồi dùng "bom xăng" cố thủ nhưng bị công an khống chế như phim...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn ([Tên nguồn])
Ngáo đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung