CLIP: "Ngáo đá", gã đàn ông đâm chết người trên ôtô đang chạy

Tại công an, qua kiểm tra nhanh thì phát hiện Quốc sử dụng ma túy và có biểu hiện "ngáo đá" sau khi đối tượng này giết 1 người và gây trọng thương 1 người.

Chiều 16-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giữ đối tượng Lê Văn Quốc (SN 1988; ngụ thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) về hành vi giết người.

CLIP: "Ngáo đá", gã đàn ông đâm chết người trên ôtô đang chạy - 1

Bị can Lê Văn Quốc

Trước đó, vào chiều 11-3, trong cuộc nhậu tại nhà của Nguyễn Thị Nhi ở thị trấn Rạch Gốc, giữa Quốc và Nhi xảy ra mâu thuẫn về việc nợ tiền của Nhi. Đồng thời, Quốc yêu cầu Nhi liên hệ nơi cho Quốc đi làm ngư dân để có tiền trả. Sau đó, Quốc đến nhà của người dân lấy 1 con dao giấu vào trong người.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, Nhi, Lưu Văn Ngon và Nguyễn Chí Tâm thuê xe ôtô để chở Quốc đi từ thị trấn Rạch Gốc đến thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) để đưa Quốc đi làm ngư dân.

Khi lên xe, giữa Quốc, Nhi và Tâm lại xảy ra cự cãi. Khi xe ôtô đang chạy đến huyện Cái Nước (Cà Mau) thì Quốc dùng dao mang theo đâm vào người Ngon, sau đó tiếp tục đâm vào người Nhi. Hậu quả làm Ngon tử vong, Nhi bị thương chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Sau khi sự việc xảy ra, Quốc đến Công an huyện Cái Nước đầu thú. Tại cơ quan công an, kiểm tra nhanh thì phát hiện Quốc sử dụng ma túy và có biểu hiện "ngáo đá".

Quốc từng có 1 tiền án về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Nguồn: [Link nguồn]

Đâm chết người yêu bằng 13 nhát dao, kẻ “ngáo đá” tự sát nhưng bất thành

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, kẻ “ngáo đá” đâm người yêu 13 nhát dao. Khi biết tin người yêu tử vong, y cầm dao tự đâm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quân Phúc ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung