Ngáo đá, đâm chết bạn nhậu vì tưởng là Bin Laden

Thứ Tư, ngày 08/10/2014 14:20 PM (GMT+7)

Trong cơn ngáo đá, tưởng bạn nhậu ngồi chén chú chén anh với mình tối hôm trước là... Bin Laden, Vũ Huy Hải đã vác dao tới nhà, gọi cửa vào sáng sớm hôm sau đâm chết.

Sự kiện:

Ngáo đá

Ngáo đá, đâm chết bạn nhậu vì tưởng là Bin Laden - 1

Nghi phạm Vũ Huy Hải - Ảnh hồ sơ

Sáng nay 8/10, tin từ Công an TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) cho biết lực lượng công an đã bắt giữ Vũ Huy Hải (SN 1984, trú tại tổ 8, khu 6, phường Hồng Hà, TP Hạ Long) để điều tra về hành vi giết người.

Vũ Huy Hải là nghi phạm đã dùng dao đâm chết ông Dương Văn Minh (SN 1963), tạm trú tại tổ 10, khu 5, phường Hà Tu, TP Hạ Long.

Trước đó, vào hồi 5 giờ 10 phút ngày 4/10, khi ông Minh đang nghỉ trong nhà thì có tiếng người gọi cửa. Khi ông Minh vừa mở cửa liền bị 1 thanh niên dùng dao đâm vào ngực và tử vong trên đường cấp cứu. Sau khi gây án, thủ phạm đã lập tức bỏ trốn.

Quá trình xác minh, điều tra, khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an nhanh chóng xác định được đối tượng gây án là Vũ Huy Hải.

Theo tài liệu điều tra, vào khuya ngày 3/10, Hải và ông Minh còn ngồi uống rượu với nhau và giữa hai người không xảy ra mâu thuẫn gì. Vào thời điểm gây án, Vũ Văn Hải có biểu hiện bị ngáo đá.

Đại tá Lê Duy Tuấn, Trưởng Công an TP Hạ Long, cho biết bước đầu Hải đã thú nhận hành vi đâm chết ông Minh. Theo đại tá Tuấn, cũng theo khai nhận của Hải, nghi phạm này đâm chết ông Minh bởi trong lúc ngáo đá tưởng ông Minh là Bin Laden nên vác dao tới đâm chết.

Theo Trọng Đức (Người lao động)

sự kiện Ngáo đá