Ngang nhiên đe dọa, hiếp dâm con của cô ruột

Cha của bị cáo và mẹ của nạn nhân đều là anh em ruột, chính vì vậy trong suốt thời gian diễn ra phiên toà, cả 2 gia đình đều không ngớt buông tiếng thở dài, bởi nghịch cảnh lại xảy ra trong chính gia đình của mình.

Phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hiếp dâm trẻ em tại TAND tỉnh Quảng Bình diễn ra sáng 21/9, thu hút khá đông đảo sự quan tâm của người dân địa phương. Bị cáo là Hoàng Minh Ngọc (SN 1988), trú tại thôn 4 Thanh Lạng, xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình chính là anh con cậu của nạn nhân.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát, thì trong khoảng thời gian từ tháng 12/2007 đến tháng 7/2008, Hoàng Minh Ngọc lợi dụng gia đình em Đ.T.N (14 tuổi, ở cùng thôn) đi vắng để cưỡng ép và hiếp dâm em Đ.T.N.

Sau những lần cưỡng ép để thực hiện hành vi đầy thú tính của mình, Hoàng Minh Ngọc còn đe dọa em Đ.T. N nếu kể cho mọi người nghe sẽ giết và phá hoại tài sản của gia đình em N. Thấy người anh quá hung tợn, nên trong suốt thời gian dài em N. không dám nói sự việc với ai.

Sự việc chỉ vỡ lở vào thời điểm tháng 7/2008, khi chị gái N. là Đinh Thị Hiến phát hiện N. có biểu hiện bất bình thường, bụng to và có dấu hiệu mang thai. Bán tín bán nghi nên bà Hoàng Thị Vinh là mẹ của N. đã đưa con gái đi khám tại bệnh viện thì phát hiện đã có thai.

Theo kết quả điều tra của Công an huyện Tuyên Hoá và giám định của cơ quan chức năng thì em Đ.T.N đã có thai 32 tuần tuổi. Cũng theo như bản giám định gen số 208/c54(Đ5) ngày 31/5/2012 của phân viện Khoa học hình sự tại Đà Nẵng kết luận thì đứa con mà em Đ.T.N vừa sinh cùng huyết thống với Hoàng Minh Ngọc.

Kết thúc phiên xét xử, chủ toạ phiên toà đã tuyên phạt bị cáo Hoàng Minh Ngọc 20 năm tù vì tội “Hiếp dâm trẻ em” được quy định tại điểm c, khoản 3, điều 112 Bộ luật Hình sự.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Tuấn (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN