Ngã giá không xong, rút dao giết người

Trong buổi nhậu, do ngã giá vét giếng không đạt, thợ đào giếng cãi nhau với người thuê vét giếng rồi rút dao đâm chết nạn nhân.

Ngày 8/6, cơ quan CSĐT Công an huyện Đồng Phú đã bàn giao hồ sơ vụ án giết người cho Công an tỉnh Bình Phước thụ lý theo thẩm quyền.

Trước đó, tối 6/6, anh Lương Văn Học (SN 1982, xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú) tổ chức ăn nhậu tại nhà và có mời Nguyễn Tuấn Anh (SN 1974, ngụ xã Tân Hòa), làm nghề đào giếng sang nhậu chung.

Sau đó khoảng 15 phút, anh Dương Tuấn Anh (SN 1989, ngụ ấp Đồng Trắc) sang nhà anh Học chơi và kể trong giếng nhà có con cóc chết gây ô nhiễm nguồn nước nên nhờ anh Học tìm giúp thợ vét giếng. Sẵn có thợ đào giếng đang ngồi nhậu, anh Học mời Tuấn Anh vào nhậu chung.

Trong lúc nhậu, Nguyễn Tuấn Anh kêu giá vét giếng 500.000 đồng, nhưng Dương Tuấn Anh cho rằng như thế quá đắt nên không đồng ý và giữa đôi bên không ai chịu ai nên xảy ra cãi vã. Đang nhậu mất vui nên anh Học mời hai người ra ngoài. Thay vì nhịn nhau một tiếng, cả hai nhào vô đánh nhau. Trong lúc giằng co, Nguyễn Tuấn Anh rút dao giấu sẵn trong người đâm Dương Tuấn Anh khiến người này chết ngay tại chỗ.

Gây án xong hung thủ về nhà ngủ, đến sáng hôm sau thì bị công an bắt. Theo người dân ấp Đồng Chắc, Nguyễn Tuấn Anh từ tỉnh Đồng Nai sang thuê nhà ở trọ tại xã Tân Hòa (H. Đồng Phú) để làm thuê. Còn Dương Tuấn Anh là con một, vừa lấy vợ được vài tháng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Y. Thanh (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN