Nạn nhân “mát mẻ”, trộm tiện thể hiếp dâm

Cơ quan CSĐT CAH Từ Liêm vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Đặng Văn Sinh (SN 1984) trú tại Gia Viễn, Ninh Bình về hành vi hiếp dâm và trộm cắp tài sản.

Đặng Văn Sinh từng phạm tội trộm cắp tài sản và bị TAND huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên xử phạt 9 tháng tù giam vào năm 2010. Khoảng 2h ngày 14/11, Sinh lang thang đến thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm để tăm tia các gia đình sơ hở nhằm trộm cắp tài sản. Khi đến nhà trọ của chị Nguyễn Mai Loan, ở tổ 8, Sinh phát hiện cửa chính không khóa liền đột nhập. Đi qua sân, áp sát cửa sổ, Sinh không thấy có tài sản gì để trộm cắp được nhưng lại phát hiện chị Loan đang ngủ trong tình trạng… chỉ mặc 1 chiếc quần lót.

Nảy sinh tà ý, Sinh cởi quần áo sau đó cắt quần của chị Loan để thực hiện hành vi giao cấu. Chị Loan tỉnh dậy, phát hiện có một nam thanh niên đang nằm lên người mình đã kêu. Sinh vội vàng vơ quần áo chạy ra ngoài. Chị Loan đuổi theo, giữ lại nhưng Sinh đã vùng thoát được. Đuổi một hồi, chị Loan thấy lạnh mới phát hiện mình và đối tượng đều không mặc gì trên người. Quay trở về nhà, chị Loan bật đèn sáng mới phát hiện mình bị mất chiếc điện thoại Nokia 1208 để ở đầu giường liền ra trình báo Công an thị trấn Cầu Diễn.

Ngay sau đó, chị Loan đã dùng điện thoại của mẹ đẻ trọ cùng nhà để nhắn tin vào số máy của mình xin lại chiếc điện thoại. Sinh và chị Loan còn tiếp tục nhắn tin qua lại nhiều lần và Sinh hẹn chị Loan sẽ trả lại điện thoại. Sau khi xác định được đối tượng Đặng Văn Sinh, Công an thị trấn Cầu Diễn đã vận động đối tượng ra đầu thú. Tại cơ quan công an, Sinh khai nhận lúc đầu có ý định trộm cắp tài sản nhưng khi thấy chị Loan quá “mát mẻ” nên nảy sinh ý nghĩ “trộm tình”.

Sau khi cởi quần áo, Sinh đã để quần áo trùm lên chiếc điện thoại ở đầu giường của chị Loan nên khi bị chị Loan phát hiện, Sinh đã vơ luôn cả chiếc điện thoại dưới quần áo chứ không cố ý lấy chiếc điện thoại, bởi trong phòng còn 1 chiếc điện thoại nữa có giá trị cao hơn. Đến khi thoát ra ngoài, mặc quần áo mới thấy chiếc điện thoại rơi ra. Chiếc điện thoại của nạn nhân chỉ trị giá 150.000 đồng nhưng vì Sinh đã có một tiền án về tội trộm cắp tài sản lại chưa được xóa án tích nên hành vi này bị coi là tái phạm.

(Tên nạn nhân đã thay đổi)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Châu Anh (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN