Nạn nhân bị đánh hội đồng đến chết trong nhà tạm giữ

Thứ Tư, ngày 09/09/2020 21:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cho rằng người bị tạm giữ không vệ sinh, hay nằm dưới nền phòng nên các bị can đã đánh đến tử vong.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 9-9, TAND huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với các bị cáo trong vụ án cố ý gây thương tích xảy ra tại phòng tạm giữ công an huyện Vĩnh Cửu.

HĐXX đã ra quyết định tuyên phạt các bị cáo gồm: Nguyễn Văn Tý mức án 8 năm tù, Hồ Văn Minh 7 năm 6 tháng tù, Huỳnh Trung Hiếu 5 năm 6 tháng tù, Hà Quốc Tuấn 7 năm tù và Lê Hoài Nhân 5 năm tù.

Nạn nhân bị đánh hội đồng đến chết trong nhà tạm giữ - 1

Các bị cáo tại phiên tòa sơ phẩm. Ảnh: VH. 

Theo cáo trạng, các bị cáo trên đều có tiền án và đang bị tạm giữ tại nhà tạm giữ công an huyện chờ ngày xét xử. Chiều 6-12-2019, Lại Hồng Dân (29 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu) bị công an huyện Vĩnh Cửu tạm giữ vì có hành vi cố ý gây thương tích.

Lúc này, Dân bị tạm giữ tại phòng số 4 của nhà tạm giữ, cùng phòng với 5 bị cáo trên. Các bị cáo cho rằng Dân không giữ gìn vệ sinh nên đã cho nước vào chai nhựa để đánh nhiều nhát vào người Dân. Có bị cáo dùng tay, chân đánh vào mặt, bụng Dân.

Đến chiều 8-12-2019, quản giáo trực nhận được tin báo của các can phạm chung phòng về việc Dân mặt tái nhợt, người lạnh nên đã đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nguồn: https://plo.vn/phap-luat/nan-nhan-bi-danh-hoi-dong-den-chet-trong-nha-tam-giu-937355.html

Nghi phạm vận chuyển hàng cấm tự sát trong trại tạm giam

Trong khi bị tạm giam để phục vụ công tác điều tra, hai nghi phạm đã tử vong trong trại tạm giam với nguyên nhân tử vong...

Chia sẻ
Theo Vũ Hội (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung