Nằm trong nhà nghỉ chờ phục vụ "quý bà khát tình", 3 trai trẻ sập bẫy "siêu" lừa đảo

Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bằng thủ đoạn tuyển người “phục vụ quý bà”, nhiều nam thanh niên đã mắc bẫy và "ăn trái đắng".

Nằm trong nhà nghỉ chờ phục vụ "quý bà khát tình", 3 trai trẻ sập bẫy "siêu" lừa đảo - 1

Lộc tại cơ quan điều tra.

Ngày 15/11, Cơ quan CSĐT Công an quận Cái Răng, TP Cần Thơ đã kết thúc điều tra chuyển hồ sơ sang Viện KSND đề nghị truy tố Nguyễn Xuân Lộc (sinh năm 1995, ngụ phường 2, quận 8, TP Hồ Chí Minh) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo điều tra, Lộc không có nghề nghiệp ổn định. Bản thân bị can thường xuyên truy cập mạng xã hội Zalo, Facebook kết bạn với nhiều người. Vì không có tiền tiêu xài, Lộc nghĩ cách lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác. Thời gian truy cập trên mạng xã hội và nhắn tin trong các nhóm kín, Lộc phát hiện nhiều người có nhu cầu kết bạn, hẹn hò tâm sự. Lộc nghĩ ra cách đăng tin cần tuyển “trai trẻ phục vụ quý bà”, để chát với một số thanh niên có nhu cầu.

Lộc nhắn tin cho họ rằng, một số chị em lớn tuổi đủ điều kiện về kinh tế nhưng đang “hồi xuân”. Lộc cần tuyển những người có ngoại hình, phục vụ nhu cầu tình dục cho “quý bà”. Mỗi lần vui vẻ, “quý bà” trả từ 1,5 đến 2 triệu đồng, chưa kể tiền "bo" hấp dẫn.

Nghe qua những lời giới thiệu khá hấp dẫn, nhiều thanh niên đồng ý và sập bẫy lừa đảo. Lộc yêu cầu họ đến nhà nghỉ, khách sạn đã chọn trước và nhắn số phòng sang cho mình. Khi đó, Lộc xuất hiện và đóng giả là nhân viên nhà nghỉ.

Chiều ngày 9/7, Lộc nhắn tin cho anh C.T.P. (sinh năm 1992, ngụ tỉnh Kiên Giang), anh L.T.Q. (sinh năm 1998, ngụ tỉnh Sóc Trăng) và anh Đ.C.H. (sinh năm 1996, ngụ tỉnh Cà Mau), hẹn đến nhà nghỉ ở phường Hưng Phú, “phục vụ quý bà”. 3 thanh niên này đến nhà trọ và nhận phòng 102, 104 và 204. Một lúc sau, Lộc đến gặp quản lý nói rằng cần lên phòng gặp bạn.

Lộc đóng giả là làm nhân viên nhà nghỉ, gõ cửa 3 căn phòng trên và đưa ra lý do tế nhị, yêu cầu họ không để hung khí, thiết bị ghi âm, ghi hình bên trong phòng. Lộc thuyết phục họ đưa tài sản, trang sức, điện thoại và thậm chí ví tiền cho mình quản lý.

Lộc hứa sau khi phục vụ “quý bà” xong, số tài sản này sẽ được trả lại. Sau khi lấy được tài sản, Lộc xuống quầy lễ tân thì bị quản lý nhà nghỉ nghi ngờ nên báo Công an phường Hưng Phú, quận Cái Răng. Công an đến hiện trường kiểm tra, tạm giữ trong người Lộc có 4 điện thoại di động và 1 triệu đồng. Lúc này, 3 nạn nhân đang nằm chờ trên phòng 102, 104 và 204, mới vỡ lẽ bị lừa đảo và thực chất không có “quý bà” nào cần phục vụ như lời Lộc hứa hẹn.

Quá trình điều tra, Lộc thừa nhận gây ra hàng loạt vụ lừa đảo, với thủ đoạn vào các nhóm chat kín “tuyển người phục vụ tình dục cho quý bà”. Ngoài việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 3 nạn nhân nêu trên, từ ngày 24/6 đến ngày 5/7, Lộc còn gây ra 5 vụ lừa đảo cũng với thủ đoạn tương tự, chiếm đoạt tài sản của 7 nạn nhân khác.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/nam-trong-nha-nghi-cho-phuc-vu-quy-ba-khat-tinh-3-trai-tre-sa...

Thâm nhập ”thị trường trai bao”: Đường dây mại dâm được mã hoá bằng mật khẩu (kỳ 5)

Quý bà hoặc quý ông muốn mua dâm phải nói đúng mật khẩu hoặc có người quen giới thiệu thì “tú ông” mới đồng ý...

Chia sẻ
Theo A Kiệt (Dân Việt)
sự kiện Những chiêu trò lừa đảo
Báo lỗi nội dung