Nam thanh niên trốn vào phòng vệ sinh trường tiểu học dâm ô bé gái học lớp 4

Thứ Năm, ngày 13/12/2018 20:55 PM (GMT+7)

Sau khi thấy học sinh xin đi vệ sinh mãi không quay lại, giáo viên đi tìm thì phát hiện chuyện động trời.

Sự kiện:

Tin nóng

Chiều 13/12, trao đổi với PV, đại diện Công an TP.Phủ Lý, tỉnh Hà Nam xác nhận và cho biết đơn vị vừa bàn giao nam thanh niên có hành vi dâm ô với bé gái cho Công an tỉnh Hà Nam tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nam thanh niên trốn vào phòng vệ sinh trường tiểu học dâm ô bé gái học lớp 4 - 1

Chân dung nam thanh niên lẻn vào phòng vệ sinh dâm ô với bé gái học lớp 4 (Ảnh: Trịnh Sơn)

Trước đó, anh T.S (Trú tại TP.Phủ Lý, người dân sống gần hiện trường) cho biết sáng 12/11, một nam thanh niên lẻn vào phòng vệ sinh ở tầng 3 của một trường tiểu học tại TP.Phủ Lý, tỉnh Hà Nam dâm ô bé gái học lớp 4 của trường. Sự việc được phát giác khi giáo viên thấy học sinh xin đi vệ sinh mãi không quay lại đã phối hợp với bảo vệ trường đến phòng vệ sinh nữ tìm.

Tại đây, giáo viên và bảo vệ phát hiện thanh niên đang có hành vi dâm ô với bé gái. Bị phát hiện, nam thanh niên đã hoảng sợ nhảy qua lan can xuống đường với ý định đào tẩu. Tuy nhiên, cú nhảy đã khiến nam thanh niên này bị gãy chân nên bị bảo vệ nhà trường phối hợp với quần chúng nhân dân tóm gọn, bàn giao cho công an.

Anh T.S cho hay danh tính của nam thanh niên khi bị bắt giữ là N.T.A (SN 2001, trú tại TP.Phủ Lý, tỉnh Hà Nam), là một cư dân sinh sống gần trường đồng thời cũng là người quen của anh S.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Hà Nam tiếp tục điều tra, làm rõ.

Điều tra thông tin hiệu trưởng THCS lạm dụng tình dục hàng chục học sinh

Cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin vụ việc hàng chục học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng