Nam thanh niên tấn công công an rồi lao vào tiệm tạp hóa phóng hỏa

Trong lúc đang lấy lời khai, nam thanh niên bất ngờ tấn công khiến một công an phường bị thương.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Chiều 29/3, Công an TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đã bắt giữ và đang lấy lời khai nam thanh niên có hành vi đâm công an phường rồi đốt nhà dân.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, một nam thanh niên có hành vi gây rối nên bị Công an phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một) đưa về trụ sở làm việc. Tuy nhiên, khi đang lấy lời khai, thanh niên này bất ngờ tấn công khiến một công an phường bị thương. Sau đó, nam thanh niên chạy vào một nhà dân kinh doanh tạp hóa la hét, rồi cố thủ trong nhà.

Nam thanh niên bất ngờ mở bình ga rồi châm lửa đốt, khiến cả căn nhà cùng hàng hóa bị cháy. Đám cháy bùng phát mạnh, mọi người trong nhà đều bỏ chạy ra ngoài. Thời điểm đó, nam thanh niên cũng bỏ chạy ra ngoài nhưng bị lực lượng công an truy bắt, khống chế.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC đã nhanh chóng có mặt dập tắt ngọn lửa, không cho cháy lan sang những hộ xung quanh. Tuy nhiên, nhiều tài sản bên trong căn nhà bị lửa thiêu rụi.

Được biết, nam thanh niên thời điểm gây ra vụ việc có biểu hiện ngáo đá.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông ”ngáo đá” bất ngờ cầm dao lao ra đường đâm 2 người bị thương

Trong cơn "phê” sau khi sử dụng ma tuý đá (Methamphetamine), Trần Đức Cường bất lao ra đường, cầm dao dao tự chế đâm 2 người dân bị thương

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Bình ([Tên nguồn])
Ngáo đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN