Nam thanh niên giấu chất cấm vào bánh mỳ tiếp tế cho người ở khu vực cách ly

Thứ Năm, ngày 05/08/2021 14:30 PM (GMT+7)

Trong lúc tuần tra quanh khu vực đang bị cách ly để phòng, chống dịch COVID-19, lực lượng công an đã phát hiện nhiều trường hợp trèo tường để tiếp tế đồ ăn vào đây, cá biệt còn có trường hợp ngụy trang ma túy bên trong.

Nam thanh niên giấu chất cấm vào bánh mỳ tiếp tế cho người ở khu vực cách ly - 1

Bùi Quốc Huy bị bắt quả tang giấu ma túy trong túi bánh mỳ để chuyển vào trong khu cách ly.

Ngày 5/8, thông tin từ Công an quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội cho biết, tổ tuần tra Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàn Kiếm vừa phát hiện một đối tượng ngụy trang ma túy trong bọc bánh mỳ tiếp tế vào khu vực cách ly, phong tỏa trên địa bàn quận này.

Cụ thể, tối 4/8, tổ tuần tra làm nhiệm vụ trên tuyến cơ đê 401, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm thì phát hiện một nam thanh niên đang định chuyển túi bánh mì vào trong khu cách ly.

Qua kiểm tra, tổ công tác đã bất ngờ phát hiện trong túi bánh mỳ có một gói tinh thể màu trắng. Đấu tranh tại chỗ, xác định đối tượng tên là Bùi Quốc Huy (SN 1999, trú tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh). Huy khai nhận, gói tinh thể màu trắng giấu trong túi bánh mì là ma tuý đá, định chuyển vào cho người khác trong phường Chương Dương.

Trước đó, Công an quận Hoàn Kiếm đã xử phạt nhiều trường hợp ra ngoài không lý do. Chỉ tính riêng trong tối 2/8, Công an quận Hoàn Kiếm phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện 9 trường hợp có hành vi trốn tránh các chốt kiểm dịch, leo tường vào, ra để nhận đồ qua cơ đê 401.

UBND phường Phúc Tân đã ra quyết định xử phạt hành chính mỗi cá nhân nói trên 2 triệu đồng về hành vi ra ngoài không có lý do.

Nguồn: http://danviet.vn/nam-thanh-nien-giau-chat-cam-vao-banh-my-tiep-te-cho-nguoi-o-khu-vuc-cach-ly-5...

Hai đối tượng manh động, dùng súng, kiếm ”áp tải” ma túy

Ngày 1-8, Công an thị xã Thái Hòa (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 2 đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung