Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Nam công nhân nhiều lần "vượt rào" cùng bạn gái nhí

Thứ Năm, ngày 06/04/2017 21:32 PM (GMT+7)

Vẻ và M. nảy sinh tình cảm yêu đương nên đã nhiều lần "vượt rào". Cho đến khi bị bắt, gã mới biết bạn gái còn nhỏ tuổi.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

TAND tỉnh Đồng Nai vừa mở phiên toà xét xử sơ thẩm hình sự vụ án Hiếp dâm trẻ em và tuyên phạt bị cáo Cao Văn Vẻ (19 tuổi, ngụ xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) mức án 10 năm tù.

Trước đó, tháng 6/2017, Vẻ khăn gói từ quê tỉnh Đồng Tháp lên Đồng Nai làm ăn. Tại đây, Vẻ thuê phòng của dãy trọ thuộc xã Tam An, huyện Long Thành để đi làm công nhân.

Từ lúc đến nhà trọ, Vẻ làm quen và phát sinh tình cảm yêu đương với cháu M. (SN 2003) con của cặp vợ chồng công nhân sống cùng dãy trọ. Trong khoảng từ tháng 6-9/2016, Vẻ đã cùng bé M. nhiều lần "vui vẻ" với nhau ngay tại phòng trọ của bị cáo.

Cuối cùng, sự việc cũng bị gia đình M. để ý nghi ngờ và ngăn cấm không cho con gái qua lại với Vẻ. Bởi vì M. còn nhỏ tuổi.

Dù bị ngăn cấm, M. vẫn lén lút hẹn hò yêu đương với Vẻ. Bất lực, gia đình M. đã làm đơn tố cáo Vẻ đến cơ quan chức năng.

Tại tòa, Vẻ khai giữa Vẻ và M. là tình cảm yêu đương nam nữ, bị cáo không dụ dỗ M. hay ép M.. Vẻ trình bày do M. khá phổng phao nên bị cáo nghĩ yêu đương nam nữ là bình thường.

Về phần M., khi bị gia đình ngăn cản không cho quen Vẻ, M. đã phản đối bằng cách cắt tay và uống thuốc tự tử. May mắn, sự việc được phát hiện kịp thời nên M. không gặp nạn.

Tiết lộ rợn người của bé gái 11 tuổi bị xâm hại ở Vĩnh Long

“Nếu la lên thì bị bẻ cổ. Mỗi lần như vậy con đau lắm sợ quá nên im lặng”- bé gái bị ông nội và cha đẻ xâm hại...

Theo Nguyễn Nhâm (Người đưa tin)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang