Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Mua không được vịt, hiếp dâm con gái chủ nhà

Thứ Tư, ngày 21/11/2012 11:00 AM (GMT+7)

Ngày 20/11, Bùi Ngọc Nhàn (SN 1987, xã Ngọc Sơn, Quỳnh Lưu, Nghệ An) bị TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt 12 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Theo hồ sơ vụ án, ngày 22/6, Nhàn đi xe máy tới nhà ông Hồ Hữu Thái (cùng xã Ngọc Sơn) để mua vịt. Không thấy vợ chồng ông Thái ở nhà, đang lúc định quay xe ra về thì Nhàn bắt gặp cháu Hồ Thị H. (SN 2004). Cơn thú tính trỗi dậy, Nhàn liền tiến đến bế xốc cháu H lên rồi đi thẳng vào giường, mặc cho cháu H khóc và van xin “chú tha cho cháu...”. Không từ bỏ ý định, Nhàn dùng tay bịt miệng cháu H và dọa không được kêu rồi cởi đồ cháu H và thực hiện bằng được hành vi đồi bại của mình. Hãm hiếp cháu H xong Nhàn dọa không được mách cho ai nếu không sẽ trở lại bóp cổ cháu chết.

Về nhà thấy cháu H có biểu hiện khác thường nên người nhà gặng hỏi thì cháu kể lại toàn bộ sự việc. Gia đình làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng. Đối tượng Bùi Ngọc Nhàn bị bắt ngay sau đó.

Tại phiên tòa xét xử, Nhàn đã nhận tội và tỏ ý hối hận về hành vi của mình gây ra. Đại diện gia đình bị hại cũng xin giảm nhẹ tội cho Nhàn.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Bùi Ngọc Nhàn 12 năm tù giam. Trước đó, Nhàn đã bồi thường cho nạn nhân được 27 triệu đồng.

Theo Hà Phương - Nguyễn Hải (An Ninh Thủ Đô)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang