Mẹ không chịu cưới trai trẻ, bé gái bị "yêu râu xanh" giở trò đồi bại trong nhà 

Thứ Tư, ngày 24/04/2019 13:00 PM (GMT+7)

Chỉ vì bị từ chối lời cầu hôn, gã trai 22 tuổi đã cưỡng bức con gái của "người tình trong mộng" rồi siết cổ nạn nhân đến chết.

Người ta vẫn thường nói không có gì đau khổ bằng yêu đơn phương, tình yêu không được đáp lại. Không ít người ở trong trường hợp oái oăm đó đã tự mình gây ra những hành động thiếu suy nghĩ để rồi hối hận cả đời. Loạt bài Bi kịch tình đơn phương sẽ đưa đến cho đọc giả những bài học cho bản thân .

Mẹ không chịu cưới trai trẻ, bé gái bị "yêu râu xanh" giở trò đồi bại trong nhà  - 1

Nghi phạm đã treo cổ tự tử sau khi gây ra sự việc. (Ảnh minh họa)

Cái chết của bé gái tội nghiệp

Tháng 1/2019, một người phụ nữ 27 tuổi ở Pune, Ấn Độ để con gái 6 tuổi ở nhà một mình từ 8h30 sáng để đi làm. Khi người mẹ ra khỏi nhà, cô con gái đầu 8 tuổi cũng đi học. Tuy nhiên, khi người mẹ của 2 đứa trẻ này về nhà sau giờ làm buổi sáng lúc 10h45 thì phát hiện con gái nằm bất động dưới giường.

Người mẹ tất tả đưa con vào bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên, khi bé gái được đưa vào bệnh viện thì bác sĩ xác nhận bé đã tử vong. Theo các bác sĩ, nạn nhân tử vong do bị siết cổ đến chết và trước đó còn bị cưỡng bức. 

Trước khi sự việc đau lòng xảy ra, giữa mẹ của nạn nhân và một nam thanh niên 22 tuổi tên là Vijay Yadav có xảy ra tranh cãi. Hai người cãi vã sau khi cô từ chối lời cầu hôn của người này. Thậm chí, khi không được đáp lại tình cảm và nhận lời kết hôn, anh ta còn đe dọa sẽ dạy cho cô bài học mà cả đời không thể quên vì dám từ chối kết hôn. 

Người phụ nữ chỉ nghĩ đó chỉ là câu nói trong cơn nóng giận nhất thời và anh ta không dám làm gì bởi vì giữa 2 người còn mối quan hệ đồng nghiệp với nhau. Vậy nhưng, không thể ngờ anh ta bị thất bại trong cầu hôn lại dám ra tay với cô bé vô tội. 

Nghi phạm treo cổ tự tử

Vijay Yadav đến từ một nơi khác và là đồng nghiệp của mẹ nạn nhân tại một căng tin trường học. Hai người quen nhau từ trước khi xảy ra sự việc vài năm. Vào thời điểm xảy ra cái chết của bé gái, người mẹ đang nuôi 2 con, tần tảo kiếm tiền lo cho 3 miệng ăn sau khi chồng tử vong do bị đau tim hồi tháng 5/2018. Nỗi đau khi người chồng qua đời chưa nguôi ngoai thì người mẹ trẻ phải đối mặt với một bi kịch khác đột nhiên ập xuống tổ ấm nhỏ vốn dĩ đã thiếu đi hơi ấm của người cha, người chồng. 

Được biết, từ khi cha của nạn nhân qua đời, Vijay Yadav thường đến nhà của 3 mẹ con và nhiều lần cầu hôn nhưng bị người mẹ thẳng thừng từ chối. 

Cảnh sát điều tra và xác định nghi phạm chính trong vụ án mạng này là Vijay Yadav. Cảnh sát truy tìm vị trí của nam thanh niên này thông qua định vị di động, nhưng anh ta liên tục thay đổi địa điểm cho đến khi dừng lại.

Định vị đưa các nhân viên điều tra đến một khuôn viên trường quân sự cũng là nơi nghi phạm và mẹ nạn nhân làm việc tại căng tin. Tại đây, cảnh sát tìm thấy nam thanh niên đã chết trong tư thế treo cổ. Cơ quan cảnh sát nhận định có thể anh ta đã tìm đến cái chết để tự giải thoát cho mình khỏi việc lĩnh án hay bị bắt tạm giam sau khi gây sự việc tày trời với bé gái vô tội. 

Trước đó, cảnh sát đã tìm thấy được dữ liệu định vị cho thấy anh ta có đến nhà của nạn nhân. Đây là các bằng chứng quan trọng cho thấy Vijay Yadav là kẻ gây ra sự việc khiến bé gái bị tấn công tình dục và siết cổ đến chết. Động cơ được xác định là do người mẹ từ chối lời cầu hôn của Vijay Yadav nên anh ta mới gây ra sự việc đau lòng như vậy. 

------------------

Mời độc giả đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bi kịch tình đơn phương vào 13h ngày 25/4/2019.

Bỏ người tình để yêu sếp, nữ y tá bị sát hại thương tâm

Dù được cảnh báo người tình cũ là một kẻ “hoang tưởng” và “rất nguy hiểm” nhưng nạn nhân không thể ngờ hung...

Theo Việt Phong (Theo Hindustimes, midday) (Dân Việt)

sự kiện Bi kịch tình đơn phương