Mâu thuẫn vì không xin được thuốc lào, dùng dao đâm chết bạn đồng niên

Thứ Năm, ngày 13/08/2020 20:00 PM (GMT+7)

Trong lúc ra nhà văn hóa chơi bóng bàn, Nguyễn Đình Chiến có xin người bạn đồng niên thuốc lào để hút nhưng không được, sau đó giữa 2 người đã xảy ra xô xát. Chiến bỏ về nhà lấy dao quay lại đâm chết bạn.

Ngày 13-8, tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Hà Nam cho biết, vừa phối hợp với Công an huyện Bình Lục bắt khẩn cấp Nguyễn Đình Chiến (SN 1968; ngụ thôn Đa Bồ Đạo, xã Đồn Xá, huyện Bình Lục) về hành vi "Giết người".

Mâu thuẫn vì không xin được thuốc lào, dùng dao đâm chết bạn đồng niên - 1

Nguyễn Đình Chiến tại cơ quan công an - Ảnh: Công an Hà Nam

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 12-8, Nguyễn Đình Chiến đi bộ ra nhà văn hóa thôn chơi thì gặp ông Nguyễn Văn T. (SN 1968; bạn cùng thôn) đang đánh bóng bàn, Chiến xin ông T. thuốc lào hút nhưng người đàn ông 52 tuổi này không cho nên xảy ra mâu thuẫn.

Hai người lao vào xô xát. Hậu quả Chiến bị ông T. đánh rách mi mắt, sưng má, dập môi… Dù được mọi người can ngăn và bỏ về nhà, nhưng do sẵn hơi men trong người và bực tức vì bị ông T. đánh chảy máu, Chiến đã lấy con dao nhọn bỏ vào túi quần đi tìm ông T. để trả thù.

Lúc quay lại nhà văn hóa thôn thì ông T. và Chiến gặp nhau, tại đây ông T. đã xin lỗi Chiến nhưng Chiến không chấp nhận và rút dao thủ sẵn trong người đâm chết bạn đồng niên.

Hiện, vụ án đang được Công an tỉnh Hà Nam tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/mau-thuan-vi-khong-xin-duoc-thuoc-lao-dung-dao-dam-chet-ban-dong-ni...

TP.HCM: Hỗn chiến tại quán ốc ở quận Tân Phú, thanh niên bị đâm chết

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc đi vệ sinh ở quán nhậu hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến khiến một người bị đâm chết.

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
sự kiện Bùng phát cúm gia cầm