Mâu thuẫn từ việc đòi chở bia đi nơi khác nhậu, thanh niên đâm chết người

Thứ Tư, ngày 10/11/2021 14:59 PM (GMT+7)

Trong lúc nhậu, giữa Quân và ông Công xảy ra mâu thuẫn đánh nhau khiến 1 người tử vong.

Mâu thuẫn từ việc đòi chở bia đi nơi khác nhậu, thanh niên đâm chết người - 1

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Ngày 10/11, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Quân (SN 1987, ngụ xã Hiệp Đức, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 25/10, tại nhà ông Nguyễn Văn Cho (SN 1952, ngụ ấp 3, xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) tổ chức ăn cơm và nhậu. Tham gia cuộc nhậu có ông Đinh Văn Công (SN 1960) và Nguyễn Văn Quân (SN 1987) cùng ngụ xã Hiệp Đức, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Trong lúc nhậu, giữa ông Công và Quân xảy ra mâu thuẫn dẫn đến lời qua tiếng lại. Bất ngờ, Quân đập vỡ chai bia và đâm vào cổ ông Công. Sau đó, ông Công được đưa đến Trạm Y tế xã Thạnh Tân cấp cứu nhưng đã tử vong. Sau khi gây án, Quân bị cảnh sát bắt giữ.

Được biết, ông Công và ông Cho là thông gia với nhau. Lâu ngày gặp lại nên tổ chức ăn nhậu và xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Nguyên nhân vụ án mạng được xác định là do mâu thuẫn cá nhân giữa ông Công và Quân trong việc một số người trong nhóm đòi chở bia đi nơi khác để tiếp tục nhậu. Quân không đồng ý nên đập bàn thì xảy ra cãi vã với ông Công. Sau đó, Quân đập vỡ chai bia và đâm ông Công tử vong.

Nguồn: http://danviet.vn/mau-thuan-tu-viec-doi-cho-bia-di-noi-khac-nhau-thanh-nien-dam-chet-nguoi-50202...

Rủ bạn đến nhà nhậu rồi hỗn chiến, chủ nhà tử vong

Mâu thuẫn xảy ra trong cuộc nhậu, chủ nhà hỗn chiến với khách rồi tử vong sau đó.

Theo A Kiệt (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung