Mâu thuẫn từ gói cháo, gã trai đánh mẹ, giết hàng xóm

Mâu thuẫn từ việc nhờ hàng xóm mua hộ thùng cháo gói ăn liền, gã trai bất hiếu quay sang đánh mẹ rồi vác ghế đẩu đập vỡ sọ bà hàng xóm…

Ngày 18/12, TAND TP Hà Nội tuyên tù chung thân đối với Đào Cẩm Anh (SN 1985, ở xã Tích Giang, huyện Phúc Thọ) về hành vi giết người.

Theo tài liệu truy tố, câu chuyện bắt nguồn từ những mâu thuẫn khi Cẩm Anh nhờ người hàng xóm mua hộ thùng cháo gói ăn liền.

Cụ thể, tháng 9/2012, Đào Cẩm Anh nhờ bà Nguyễn Thị Phương hàng xóm mua hộ thùng cháo ăn liền. Khi bà Phương mang hàng về, Cẩm Anh không nhận và nói “tôi không đủ tiền lấy, bà để lại ăn đi”. Từ đấy, hai bên phát sinh mâu thuẫn. Bà Phương bực mình, kể lại câu chuyện với nhiều người thân của Cẩm Anh.

Khoảng 17h ngày 5/4/2013, vừa đi ăn cưới về nhà, Cẩm Anh gặp mẹ (bà Nguyễn Thị Liên, bị bà Liên mắng: “Để cho bà Phương nói đến tai tao nhiều lần là mày đi ăn quỵt, ăn chịu, với lừa đảo người ta. Mày bảo mua rồi lại không mua à?”.

Nghe xong, gã trai nhảy bổ vào đánh đập mẹ và bắt bà này phải sang nhà người hàng xóm để làm cho ra nhẽ. Khi đi, Cẩm Anh mang theo dao nhọn.

Vừa đến nhà bà Phương, Cẩm Anh tiếp tục đánh, tát mẹ nhiều lần rồi chạy xộc vào nhà bà Phương la hét, chửi bới. Cẩm Anh còn cầm ngay chiếc ghế đẩu bằng gỗ đập thẳng vào đầu người hàng xóm bị cho là đã “nói xấu sau lưng” mình. Cú đập quá mạnh, chiếc ghế tan thành nhiều mảnh và bà Phương tử vong sau đó với hộp sọ không còn lành lặn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Thắng (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN