Mâu thuẫn tại cuộc nhậu, bố gọi con trai đến đâm chết người

Thứ Sáu, ngày 01/10/2021 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nảy sinh mâu thuẫn trong lúc uống rượu, Phạm Văn Lập (ở xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) đã gọi con trai đến đánh đối thủ. Tuy nhiên, đối tượng đã dùng dao đâm chết một người và gây thương tích cho một người khác can ngăn.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 30/9, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên tòa xét xử bị cáo Phạm Văn Lập (48 tuổi, trú tại thôn Na Trung, xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) và Phạm Văn Nam (16 tuổi, con của Lập) về tội “Giết người”.

Trước đó, khoảng 12h ngày 12/2/2021 (tức ngày mùng 1 Tết Nguyên đán), Lập đến nhà anh L.V.L. (51 tuổi, trú tại thôn Na Trung, xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Xuyên) chơi Tết.

Thời điểm này, tại nhà anh L. còn có anh T.V.T. (49 tuổi) và anh A.V.K. (36 tuổi) trú cùng thôn. Trong khi uống rượu tại đây, Lập xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả với anh T. nhưng được mọi người can ngăn nên Lập đi về.

Mâu thuẫn tại cuộc nhậu, bố gọi con trai đến đâm chết người - 1

Hai bị cáo tại phiên toà xét xử.

Đến khoảng 13h cùng ngày, Lập đã gọi điện cho con trai là Phạm Văn Nam đến nhà anh L. để đánh anh T.

Nhận được điện thoại, Nam chạy xe đến hiện trường, khi gặp anh T. tại sân, cả hai bố con liền lao vào đánh nạn nhân ngã xuống đất. Lúc này Nam cầm con dao gọt hoa quả đâm vào vùng lưng bên trái của anh T. khiến nạn nhân tử vong.

Anh K. vào can ngăn cũng bị con dao của Nam làm bị thương, tổn hại 19% sức khoẻ.

Tại phiên toà, hai bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội của mình. HĐXX tuyên phạt Phạm Văn Lập 14 năm tù giam, còn Phạm Văn Nam chịu mức án 9 năm tù.

Nguồn: https://tienphong.vn/mau-thuan-tai-cuoc-nhau-bo-goi-con-trai-den-dam-chet-nguoi-post1381071.tpo

Công an Đà Nẵng nổ súng trấn áp 2 nhóm chuẩn bị hỗn chiến giữa đêm

Khi phát hiện 2 nhóm chuẩn bị lao vào hỗn chiến, tổ công tác của lực lượng 911 Đà Nẵng đã nổ súng để trấn áp và...

Chia sẻ
Theo Hoài Nam (Tiền Phong)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung