Mất mạng vì phàn nàn bạn làm rơi bụi xuống bàn nhậu

Thứ Tư, ngày 26/07/2017 16:05 PM (GMT+7)

Đi tìm chỗ ngủ nhưng bị bạn phàn nàn vì việc mình làm rơi bụi vào bàn nhậu, trong cơn say Yêm lấy dao đâm gục nạn nhân.

Mất mạng vì phàn nàn bạn làm rơi bụi xuống bàn nhậu - 1

Bị cáo Bùi Xuân Yêm

Ngày 26.7, tại thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, TAND tỉnh Lâm Đồng đã mở phiên xét xử lưu động vụ án giết người đối với bị cáo Bùi Xuân Yêm (62 tuổi, ngụ huyện Bảo Lâm).

Theo cáo trạng, ngày 5.2, ông Yêm mang theo con dao đến trạm bảo vệ rừng Tràng Cỏ (xã Lộc Bắc, huyện Bảo Lâm) để làm nhiệm vụ. Tại đây, ông Yêm gặp một số người bạn khác trong đó có ông K’Vrẹt (49 tuổi, xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm) cũng là bảo vệ rừng và tổ chức nhậu.

Nhậu say nên ông Yêm lên gác ngủ và bỏ lại dao trên bàn. Trong lúc lên gác nằm, ông Yêm làm bụi rơi xuống bàn nhậu nên ông K’VRẹt có nhắc nhở. Bị bạn nhậu nói, Yêm đi xuống và lấy dao đâm ông K’VRẹt khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Tại tòa, bị cáo Yêm khai, khi cầm dao đâm cũng không xác định được đã đâm ai. Tuy nhiên, sau khi thấy nhiều máu, biết vừa đâm chết người nên đã tỉnh rượu chạy đến UBND xã đầu thú.

Xét thấy hành vi của bị cáo Yêm là đặc biệt nghiêm trọng, gây tổn thất lớn cho gia đình người bị hại, HĐXX đã tuyên bị cáo Yêm 15 năm tù giam, buộc phải bồi thường cho gia đình bị hại số tiền 166 triệu đồng và cấp dưỡng hằng tháng để nuôi hai con nhỏ của anh K' VRẹt đến khi 18 tuổi.

Mất mạng chỉ vì… 1 con giun

Người đàn ông nhặt con giun ném vào người thuê mình để trêu nên bị đánh rạn xương. Cháu ông tới đòi xin lỗi nhưng...

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung