Mang HIV ra khống chế phụ nữ, cướp laptop

Với hung khí là một chiếc kéo, Cao Mạnh Cường (SN 1982) trú tại Vân Phú, Việt Trì, Phú Thọ định sử dụng để cướp tài sản, nhưng không may cho hắn, khi đang "hành nghề" thì bị Đồn CA số 19 bắt quả tang.

19h45 ngày 14/3, tổ công tác Đồn CA số 19 đang làm nhiệm vụ tuần tra phục kích chống trộm cướp xe máy, trộm tài sản nhà trọ sinh viên trên địa bàn xã Cổ Nhuế phát hiện tiếng hô hoán của nhân dân và một số người đang đuổi theo một nam thanh niên.

Lập tức tổ công tác đã triển khai lực lượng, khép vòng vây, đuổi bắt. Cùng đường nam thanh niên lao lên nóc một tòa nhà rồi nhảy xuống đất "bất tỉnh".

Lực lượng công an đã khẩn trương đưa đối tượng đến bệnh viện kiểm tra vết thương và phát hiện đối tượng giở trò giả vờ ngất.

Tại trụ sở cơ quan công an, danh tính được xác định là Cao Mạnh Cường (SN 1982) trú tại Vân Phú, Việt Trì, Phú Thọ. Cường là đối tượng nghiện ma túy và đã có 4 tiền án. Cường khai, khoảng 19h ngày 14/3, Cường đi bộ một mình với mục đích trộm cắp tài sản. Khi đi đến số nhà 167 đường Cổ Nhuế, xã Cổ Nhuế, Từ Liêm, Cường thấy thấy có một phụ nữ đang ở trong phòng sử dụng máy tính xách tay (laptop) nên có ý định chiếm đoạt.

Với hung khí mang theo là một chiếc kéo, Cường đã gí vào mặt người phụ nữ, yêu cầu gấp máy tính lại đưa cho hắn nếu không sẽ dùng chiếc kéo có dính máu HIV/AIDS để đâm. Bị hại là chị Trịnh Thị T. mặc dù rất hoảng sợ nhưng đã nhanh chóng gấp máy tính lao ra ngoài hô hoán người dân xung quanh đến vây bắt đối tượng.

* Tên bị hại đã được thay đổi 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Trường (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN