Mại dâm 9X "show hàng" qua Yahoo chat

Sự kiện: Muôn mặt mại dâm

Nước da trắng trẻo, mịn màng, nói năng nhỏ nhẹ khi tiếp xúc với phóng viên, nhưng cái kiểu "nhỏ nhẹ" của Nguyễn Thị N. - má mì điều hành đường dây mại dâm vừa bị Công an quận Ba Đình bắt giữ lại khiến người hỏi chuyện phát bực vì cô ta luôn trả lời nhát gừng và giấu tất cả những gì cần giấu.

N. luôn tin cô ta có một thứ "bùa hộ mệnh" đó là đứa con đang mang trong bụng mới được 1 tháng tuổi với gã trai kém 8 tuổi, vừa là người tình, vừa là xe ôm, vừa là kẻ giúp N. đi thu tiền chăn dắt gái. Thế nên, cô ta lì lợm hơn bất cứ một kẻ lưu manh chuyên nghiệp nào.

Nối nghề của chị

Quê ở Phú Thọ, Nguyễn Thị N. là con thứ bảy trong gia đình có 9 anh chị em. Học hết lớp 9, N. bỏ học và lên Hà Nội bán hàng thuê. Vì có nhan sắc nên N. được các hãng mỹ phẩm tuyển dụng công việc bán hàng. Thời gian ở Hà Nội, cô ta đã kiếm được một anh chồng người thành phố, nhưng cuộc hôn nhân ngắn ngủi chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn là hai người sống ly thân.

N. nhận nuôi đứa con năm nay mới hơn 2 tuổi và theo lời cô ta thì anh chồng không đỡ đần gì về tiền bạc khiến cô ta rất vất vả trong việc thuê nhà ở, nuôi con. Thu nhập từ nghề bán hàng thuê được vài triệu một tháng không đủ cho N. trang trải cuộc sống nơi phố thị đắt đỏ, sẵn có người chị gái cũng làm nghề môi giới mại dâm, vừa bị bắt cách đây mấy tháng, N. đã nối tiếp nghề nghiệp của chị gái - một công việc vừa nhàn hạ lại cho thu nhập cao.

Biết những gã đàn ông háo sắc luôn thích tìm kiếm các cô gái trẻ đẹp vùng nông thôn để giải trí, N. đã bàn với Nguyễn Thị T., 44 tuổi, cùng quê với mình để tuyển gái phục vụ cho đường dây mại dâm của mình. Theo đó, T. có nhiệm vụ tuyển các cô gái nông thôn có nhan sắc, thích ăn chơi nhưng lại lười lao động xuống Hà Nội đưa vào đường dây của N..

Mại dâm 9X "show hàng" qua Yahoo chat - 1

Các đối tượng trong vụ án.

Các gái mại dâm này được N. thuê nhà cho ở tại ngách 82/186 phố Kim Mã, quận Ba Đình. Sở dĩ N. thuê nhà trọ tại đây là để thuận tiện cho việc gái bán dâm đến bãi đáp phục vụ khách tại nhà nghỉ Thùy Linh, số 1, ngõ H., Vạn Phúc, phường Kim Mã. Từ nhà trọ, gái mại dâm chỉ đi vài bước chân là tới nhà nghỉ. Đây là bãi đáp cố định mà N. thường lấy làm địa điểm để giao dịch với khách.

Nguyễn Thị T. đưa đứa cháu gọi chị ta bằng cô tên là Nguyễn Thị L., 24 tuổi, xuống giúp chị ta điều hành đường dây mại dâm của T. và N.. L. có nhiệm vụ ghi tích kê những lần đi khách của gái mại dâm trong một ngày, thống kê số tiền thu được để cuối tuần đưa cho N. và T.. Tỉ lệ ăn chia của nhóm này là: 2-1-1 (gái mại dâm 2, N. 1, T. 1). Mỗi lần đi khách, gái được nhận 200 nghìn, còn 200 nghìn chia đều cho T. và N..

Khi hỏi một tháng thu nhập từ nghề môi giới này là bao nhiêu, N. giả vờ nhẩm tính rồi lại lắc đầu nói "em không nhớ". Người đàn bà gần 30 tuổi này còn rất trẻ, xinh đẹp, đang trắc trở cuộc hôn nhân với người chồng đầu, giờ lại gá nghĩa với một gã trai kém tới 8 tuổi Vũ Trung H., 21 tuổi, ở Thanh Xuân, Hà Nội. H. vừa là người tình, kiêm xe ôm, kiêm bảo kê, có nhiệm vụ chở N.đi thu tiền từ chỗ L.. Đây là lần thứ tư H. đi thu tiền giúp N. thì bị bắt.

Dù còn rất trẻ nhưng bị người đàn bà hơn gần chục tuổi hớp hồn, H. cũng xác định luôn cái giá của mình: "Em dám làm dám chịu, không trách cứ gì ai". Việc hôn nhân dở dang của N., Hiếu cũng biết rõ ràng nhưng vẫn chấp nhận, thậm chí H. còn biết N. đang mang trong mình giọt máu của anh ta. Tuy mạnh mồm tuyên bố "Dám làm dám chịu" nhưng khi tiếp xúc với chúng tôi, câu hỏi anh ta băn khoăn nhiều nhất vẫn là: "Liệu em sẽ bị bao nhiêu năm tù?".

Tìm khách qua Yahoo chat

Mại dâm 9X "show hàng" qua Yahoo chat - 2

Nguyễn Thị N.

Hằng ngày, N. lang thang trên mạng, vào Yahoo chat để làm quen với những người đàn ông hám của lạ, nếu thấy họ có nhu cầu thực sự, N. sẽ show hàng bằng cách gửi ảnh khỏa thân của gái mại dâm cho họ. Với chiêu "tiếp thị tận răng" này, các gái mại dâm trong đường dây của N. làm không hết việc, thậm chí có cô một ngày phải tiếp tới 12 người khách nhưng vẫn còn khách xếp hàng đợi đến lượt.

Ngoài việc tiếp thị qua chat thì giá cả cũng là một vấn đề khiến khách liên tục gọi điện cho N. tìm "hàng", khi giá tàu nhanh chỉ là 400 nghìn, còn qua đêm là 800 nghìn mà "đào" lại toàn những cô gái 9X trẻ đẹp. Khách gọi đến giao dịch phải biết "mật khẩu" đã quy định thì N. mới tiếp chuyện, vì cô ta rất cảnh giác khi chị gái vừa bị bắt. Bởi vậy, để tiếp cận được đường dây bán dâm này và phá án thành công, các trinh sát thuộc Đội Hình sự Công an quận Ba Đình phải mất rất nhiều thời gian, công sức mới có thể bắt giữ toàn bộ ổ nhền nhện này.

Được T. trả công mỗi tháng 3 triệu với nhiệm vụ ghi tích kê cho những lần đi khách của gái mại dâm, nhưng thỉnh thoảng L. cũng xé rào mỗi khi khách nhiều mà gái không đủ cung ứng, dù nhan sắc của cô ta vào hàng trung bình kém. "Em thấy một cô chỉ vài ngày đã kiếm được gần chục triệu nên ham" - L. thút thít nói. Khi đứa con mới được 13 tháng tuổi, L. cai sữa, để con lại cho chồng nuôi rồi mò xuống Hà Nội. Đầu tiên, với nhan sắc khiêm tốn của mình, L. xin làm giúp việc cho một gia đình với mức lương 3 triệu đồng.

Từ tháng 11/2012, L. quay lại làm cho T., nhiệm vụ chính là nấu cơm và ghi tích kê. Nhưng sau đó thì không chịu nổi sức cám dỗ của đồng tiền, L. đã tặc lưỡi đi bán dâm. Điều cô ta sợ nhất bây giờ là chồng con cô ta biết sự thật việc cô ta nói xuống Hà Nội giúp việc cho "cô T.".

Để làm mới đường dây của mình, N. thường xuyên đổi "đào" và đổi tên các gái mại dâm. Thành ra, nếu gọi một cô gái nào đó là Trang, là Hương, là Hoa thì các cô cũng đều gật đầu tuốt vì tên nào cũng... đúng. Thế nên mới có câu "ca dao": Ở quê là Mít, là Na/ Giờ lên thành phố em là Trâm Anh. Tuy cùng làm chung một đường dây nhưng T. và N. không tin nhau, việc phân ra mỗi người một công đoạn, có sự tham gia của L. là thực chất để giám sát lẫn nhau, không để cho ai có cơ hội "tham ô".

Nguyễn Thị T. kể rằng, trước đây T. nấu ăn cho một trường mầm non, lương tháng vài trăm nghìn không đủ chi tiêu. Chồng cô ta làm thợ xây, ráo mồ hôi là hết tiền. Vì thế, kinh tế trong nhà T. phải lo từ A đến Z. Vừa tổ chức đám cưới cho hai thằng con trai chỉ cách nhau vài tháng, T. nói dự định kiếm vài triệu để lấy tiền tiêu tết rồi sẽ giải nghệ, nhưng chưa kịp thì bị bắt.

Khi được N. gọi lên Hà Nội làm, T. thấy cuộc đời như đổi sang trang khác vì có tiền tiêu rủng rỉnh, lại mưa không đến mặt, nắng không đến đầu nên ham. T. tích cực về quê tuyển gái trẻ, trong số đó có cô T.T.Th. rất đẹp. Th. được coi là "con át chủ bài" trong đường dây của N.. Khách làng chơi mỗi khi gọi đến cho N. đều đòi được Th. tiếp.

Tiếp xúc với chúng tôi, cô gái này kể rằng, trước đây, cô ta đã từng đi làm trong đường dây của chị gái N. nhưng sau đó bị bệnh sỏi thận nên nghỉ một thời gian. Khi T. đến thăm Th. đã đề nghị cô xuống Hà Nội tham gia vào đường dây của N., Th. đồng ý luôn. Có ngày, Th. phải tiếp tới 12 khách, thu nhập của Th. trong một tháng cũng lên tới vài chục triệu đồng.

Không biết có phải là "văn" của các ả gái gọi hay không nhưng nếu là thật thì tình cảnh của Th. cũng thật đáng thương, cô ta kể rằng, chỉ định làm nốt năm nay để kiếm một số vốn trước khi lấy chồng. Đám cưới của Th. đã được hai bên dự định tổ chức vào sau Tết. Tiền cưới đã hòm hòm, chỉ còn bộ chăn ga gối đệm là chưa mua được, vì thế cô ta phải cố gắng đi khách vài lần nữa kiếm đủ tiền mua.

"Vì em cần tiền"

- Khách gọi đến cho em, phải dùng mật khẩu như thế nào?

- Họ chủ yếu là người quen với nhau, người này giới thiệu cho người kia. Ví dụ như họ nói: Anh là bạn của anh A, anh B thì em biết anh A, anh B rồi nên điều gái.

- Tiêu chuẩn gái mại dâm trong đường dây của em như thế nào?

- Gái toàn ở quê em, xinh đẹp, trẻ, sinh năm từ 90-93.

- Tại sao lại chọn địa điểm bãi đáp là nhà nghỉ ở Kim Mã?

- Mỗi đường dây có một địa bàn, địa bàn của em là ở quận Ba Đình.

- Làm việc này, em có nghĩ mình vi phạm pháp luật không?

- Em không ạ. Đây là lần đầu tiên...

- Chị gái của em đã bị bắt vì tội môi giới mại dâm, sao không lấy đó làm bài học?

- Vì em cần tiền quá. Chồng em không đưa tiền cho em nuôi con, tự em phải lo kinh tế. Trước đây anh ấy còn đến thăm con, sau này thì không.

- Mỗi tháng thu nhập từ việc môi giới là bao nhiêu?

- Em cũng không biết nữa.

- Xinh thế này, có bao giờ khách yêu cầu đi với em không?

- Em có gặp khách bao giờ đâu.

- Em có thai với H. bao lâu rồi?

- Khoảng 1 tháng. H. cũng vì em nên mới giúp em thu tiền. Chục ngày hoặc hơn em rủ H. đi thu tiền từ chỗ L.. Lần thứ tư thì bị bắt.

- Bị bắt thế này có sợ không?

- Có ạ. Em ân hận lắm.

- Con thì ai trông?

- Em nhờ em gái em.

Hiện Công an quận Ba Đình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giữ 5 đối tượng trong đường dây mại dâm do Nguyễn Thị N. và Nguyễn Thị T. điều hành về tội "môi giới mại dâm". Riêng đối tượng Lê Văn T., quê ở xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, Hưng Yên, là nhân viên nhà nghỉ Thùy Linh bị khởi tố bị can về tội "chứa mại dâm". Do Nguyễn Thị N. đang mang thai nên sẽ được khởi tố cho tại ngoại. Trước đó, vào khoảng 14h15’ ngày 10/1, Đội CSHS Công an quận Ba Đình đã bắt quả tang hai đôi trai gái đang có hành vi mua bán dâm trong nhà nghỉ Thùy Linh. Các gái mại dâm đã khai nhận được má mì Nguyễn Thị N. điều đến để bán dâm cho khách.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Hiền (Công An Nhân Dân)
Muôn mặt mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN