"Má mì" bao ăn ở, trả "công" 100.000 đồng/lượt đi khách cho gái bán dâm

Thứ Hai, ngày 22/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

"Má mì" Nguyễn Thị Nhung nuôi ăn ở ngay tại quán cà phê và "cắt phế" cho mỗi cô gái bán dâm 100 ngàn đồng/lượt đi khách.

Sáng 22-3, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, trong quá trình kiểm tra hành chính đã phát hiện 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm trong nhà nghỉ trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể, 14h ngày 12-3, Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra nhà nghỉ Ngọc Hà thuộc xã An Hòa (huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc), phát hiện 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Trong quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT đã làm rõ Nguyễn Thị Nhung (SN 1979, trú ở xã An Hòa) mở quán cà phê tại thôn Nội Điền (xã An Hòa) đã quen biết với Lê Thị L. và Nguyễn Thị T.. Sau đó, Nhung đã thỏa thuận với L. và T. ăn ở tại quán của Nhung, khi có khách đến mua dâm. Tiếp đó, Nhung là người thỏa thuận giá và thu tiền. Mỗi lần bán dâm, Nhung chia cho L. và T. là 100 ngàn đồng/lượt.

Căn cứ vào chứng cứ và lời khai của các đối tượng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc, đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, ra Quyết định tạm giữ hình sự và ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Nhung về hành vi môi giới mại dâm, quy định tại Điều 328, Bộ luật Hình sự để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/ma-mi-bao-an-o-tra-cong-100000-dong-luot-di-khach-cho-gai-ban-dam-2...

Hàng loạt ổ mại dâm ở Hà Nội bị triệt phá, 3 ”tú bà” sa lưới

Cơ quan công an đã liên tiếp triệt phá những đường dây bán dâm phức tạp trên địa bàn TP.Hà Nội đồng thời bắt giữ...

Theo Ninh Cơ (Người lao động)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung