Lý lịch bất hảo của nghi phạm sát hại, giấu thi thể người phụ nữ giao gà

Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Nguyễn Văn Chung để phục vụ công tác điều tra vụ án người phụ nữ giao gà bị sát hại.

Lý lịch bất hảo của nghi phạm sát hại, giấu thi thể người phụ nữ giao gà - 1

Nguyễn Văn Chung được lực lượng công an dẫn giải đến hiện trường.

Liên quan đến vụ người phụ nữ giao gà bị sát hại ở Lạng Sơn, ngày 23/11, nguồn tin từ Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đã bắt giữ Nguyễn Văn Chung (SN 1975, trú thôn Bầm, xã Quyết Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) để điều tra về hành vi Giết người, Cướp tài sản.

Tại cơ quan công an, Chung thừa nhận hành vi sát hại chị N.T.L (SN 1972, trú huyện Hữu Lũng). Chung khai nhận khoảng 6h30 ngày 22/11, Chung hẹn gặp chị N.T.L tại khu vực núi đá Hang Hút, thuộc thôn Bầm, xã Quyết Thắng, huyện Hữu Lũng để trao đổi việc mua bán gà.

Khi gặp nhau, 2 người xảy ra mâu thuẫn. Chung đã đẩy ngã và bịt mồm, bóp cổ sát hại chị L. Gây án xong, Chung kéo thi thể chị L. giấu vào hỏm đá rồi lấy 1 chiếc điện thoại di động và 1 chiếc xe mô tô của nạn nhân.

Lý lịch bất hảo của nghi phạm sát hại, giấu thi thể người phụ nữ giao gà - 2

Hiện trường nơi phát hiện thi thể chị L.

Theo nguồn tin, Chung là đối tượng có nhân thân bất hảo khi có một tiền án về tội Cướp tài sản. Sau khi trở về địa phương, Chung lập gia đình nhưng không tu chí làm ăn.

Cũng trong ngày 23/11, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Quyết Thắng, huyện Hữu Lũng cho hay, Chung làm nông, tuy nhiên đối tượng này có tính ăn cắp vặt, kinh tế gia đình không mấy khá giả.

“Thời điểm phát hiện, lực lượng công an và người nhà tìm thấy giá chở hàng của chị L, chiếc xe máy của nạn nhân thì không tìm thấy”, vị lãnh đạo này thông tin.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-lich-bat-hao-cua-nghi-pham-sat-hai-giau-thi-the-nguoi-phu-nu-giao-ga-502021...

Lời khai của nghi phạm sát hại, giấu thi thể chị buôn gà trên núi

Thấy nạn nhân ở nhà một mình, nghi phạm ra tay sát hại, giấu xác phi tang rồi cướp xe mô tô của nạn nhân để bỏ trốn.

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung