Lừa cô gái thất tình về ra mắt bố mẹ rồi đưa ra đồng hiếp dâm

Thứ Hai, ngày 27/03/2017 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đang thất tình, cô gái được bạn trai mới quen qua mạng mời về gia đình chơi nên nhận lời. Tuy nhiên, cô không ngờ gã trai lừa mình.

Lừa cô gái thất tình về ra mắt bố mẹ rồi đưa ra đồng hiếp dâm - 1

Sơn (ảnh nhỏ) hãm hiếp nữ công nhân rồi cướp tài sản

Ngày 27.3, Công an huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) đang củng cố hồ sơ xử lý Ngô Văn Sơn (SN 1992, ở huyện Yên Phong) về tội “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”.

Sơn là nghi can hiếp dâm chị Nguyễn Thùy Linh (SN 1993, công nhân làm việc tại Khu công nghiệp Yên Phong) rồi cướp tài sản hôm 16.3.

Theo điều tra ban đầu, tối 16.3, Sơn gọi điện thoại rủ chị Linh đi chơi. Do đang buồn vì vừa chia tay người yêu nên chị Linh đã đồng ý. Sơn sau đó chở chị Linh ra cánh đồng thôn Bình An, xã Đông Thọ rồi hiếp dâm và cướp chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của nạn nhân.

Trao đổi với PV về vụ án trên, đại úy Bùi Hữu Hợp – Đội trưởng Đội Cảnh sát Hình sự, Công an huyện Yên Phong cho biết, khoảng 22h tối 16.3, sau khi bị Sơn cưỡng hiếp, cướp mất điện thoại, chị Linh bắt taxi tới Công an huyện Yên Phong trình báo sự việc trong tâm trạng hoảng loạn.

Đại úy Hợp cho biết, xác định vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng nên ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong đã chỉ đạo Đội Cảnh sát Hình sự vào cuộc điều tra, truy xét đối tượng.

Tuy nhiên, công tác điều tra gặp nhiều khó khăn khi nạn nhân bị hãm hiếp ngay lần đầu gặp mặt hung thủ. Sự việc diễn ra trong đêm tối, trời mưa nên nạn nhân nhớ rất ít đặc điểm đối tượng gây án.

“Trước khi xảy ra vụ án, nạn nhân và Sơn chưa gặp nhau bao giờ. Hai bên làm quen, trò chuyện với nhau qua mạng Zalo. Tuy nhiên, sau khi hiếp dâm nạn nhân, Sơn cũng cướp luôn điện thoại của nạn nhân vì vậy việc xác minh thông tin về đối tượng gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 9h sáng hôm sau (17.3 - PV) chúng tôi đã tìm ra Sơn tại một quán internet và thực hiện lệnh bắt khẩn cấp”, đại úy Hợp cho biết.

Theo đại úy Hợp, đối tượng Sơn sử dụng thủ đoạn phạm tội rất tinh vi. Dù đã có vợ con, nhưng lợi dụng tâm lý thích lấy chồng ở huyện Yên Phong cho gần nơi làm việc của một số nữ công nhân KCN Yên Phong, Sơn đã nhắn tin làm quen với chị Linh qua Zalo. Tuy nhiên, khi sử dụng tài khoản Zalo, Sơn không dùng hình ảnh của mình.

“Sau khi làm quen qua Zalo, ngày 16.3, Sơn rủ nữ công nhân đi chơi. Nữ công nhân nhận lời nên đối tượng đi xe máy tới khu công nghiệp đón.

Sơn lừa chị nữ công nhân là đưa về gia đình ra mắt bố mẹ rồi chở ra cánh đồng. Do trời mưa, nữ công nhân ngồi sau  trùm áo mưa nên không biết bị Sơn chở ra cánh đồng.

Khi phát hiện mình bị đưa ra cánh đồng hoang vắng, nữ công nhân yêu cầu đối tượng Sơn dừng lại, đòi về thì đã muộn. Đối tượng cưỡng bức nữ công nhân rồi lấy luôn điện thoại rồi phóng xe bỏ mặc nạn nhân giữa cánh đồng. Sơn nghĩ rằng, sẽ không ai tìm ra được mình vì hai người chưa từng gặp mặt”, đại úy Hợp nói.

Đội trưởng Đội Cảnh Hình sự, đối tượng Sơn chưa có tiền án tiền sự nhưng không có công ăn, việc làm. Dù đã có vợ con nhưng đối tượng vẫn ham chơi bời.

Qua vụ án trên, đại úy Bùi Hữu Hợp khuyến cáo các cô gái, đặc biệt là các nữ công nhân đang làm việc ở các khu công nghiệp cần thận trọng khi hẹn hò với bạn quen qua mạng mà lai lịch không rõ ràng. Khi gặp gỡ nên chọn nơi công cộng đông người, không hẹn hò ở nơi vắng vẻ, ít người qua lại để tránh bị hãm hãi như nữ công Nguyễn Thùy Linh.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Chia sẻ
Theo Xuân Lực (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung