Lộ 10 clip và bị tống tiền khi lên mạng "chat sex"

Trong khi "chat sex" toàn bộ hình ảnh của nạn nhân bị ghi lại, sau đó các đối tượng đã dùng những clip này để tống tiền

Ngày 17-5, Cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án "Cưỡng đoạt tài sản" để điều tra.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 28-3, anh N.T.K. (SN 1990 ngụ TP Vũng Tàu) lên mạng xã hội và kết bạn cùng một tài khoản tên "Ngọc". Sau khi nói chuyện, cả 2 đồng ý gọi video trên ứng dụng Telegram và không mặc quần áo (chat sex).

Hai người gọi nhiều lần và "chat sex" với nhau trong khoảng thời gian 20 phút. Đến khoảng 8 giờ 15 phút ngày 29-3, anh K. nhận được cuộc gọi từ số 03460354xx yêu cầu vào ứng dụng Telegram xem tin nhắn.

Khi vào xem tin nhắn thì tài khoản tên "Hoàng Gia Bảo" đã gửi clip anh K. "chat sex" và đe dọa sẽ đăng những hình ảnh nhạy cảm này lên mạng xã hội. Để yên chuyện, đối tượng yêu cầu anh K. chuyển 15 triệu đồng.

Lo sợ clip nhảy cảm bị phát tán, anh K. đã chuyển tiền theo tài khoản ngân hàng mà đối tượng yêu cầu, có tên "NINH HOANG GIA BAO". Sau đó, đối tượng yêu cầu anh K. liên hệ lại với tài khoản "Ngọc" để xin xóa các đoạn clip trên.

Khi anh K. liên hệ lại, tài khoản "Ngọc" có gửi lại 10 đoạn clip ghi lại hình ảnh nhạy cảm của anh K. Nhưng sau đó, đối tượng tiếp tục gọi cho anh K. bằng số 09626716xx yêu cầu chuyển thêm 80 triệu. Do không có tiền nên anh K. đã đến cơ quan công an trình báo vụ việc.

Nguồn: [Link nguồn]

Bực tức vì người yêu cũ có người yêu mới, Thức đã phát tán video "nhạy cảm" lên mạng xã hội với mục đích trả thù.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Giang ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN