Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Lá thư tạ tội và hành trình tha thứ cho kẻ giết con

Thứ Sáu, ngày 12/12/2014 04:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Hành trình phá án

Câu chuyện là một cuộc hành trình đầy xúc động, bước qua nỗi đau để tha thứ cho kẻ phạm tội của gia đình nạn nhân bằng một lòng vị tha kỳ diệu.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

"...Bác ơi, chỉ vì một phút nông nổi, không kiềm chế được bản thân trong cuộc nhậu, con đã gây ra cho gia đình bác, vợ con anh Huy một nỗi đau, nỗi mất mát quá lớn không gì bù đắp được. Thế nhưng con vẫn muốn nói lên một lời xin lỗi gia đình bác, xin lỗi vợ anh Huy. Con không dám mong mọi người tha thứ, chỉ mong một lần được nói ra tất cả nỗi lòng, rằng chuyện đã xảy ra không phải là kết cục mà con mong muốn…”, trích thư xin lỗi của phạm nhân Trương Lạc Huy, hiện Huy đang thụ án chung thân tại trại giam An Phước (Phú Giáo, Bình Dương) về tội giết người, gửi đến bố mẹ của nạn nhân Phạm Văn Trung (hay còn gọi là Phạm Văn Huy), người đã mất trong vụ án do Huy gây ra.

Trước khi xảy ra vụ án mạng đau lòng ấy, Trương Lạc Huy và nạn nhân vốn không hề có thù oán hay ganh ghét gì nhau. Vậy mà, chỉ một lời nói mất lòng trong bữa nhậu, Huy đã không kìm nén được cơn tự ái của mình. Trong cơn tức giân, Huy đã cướp đi mạng sống của Trung bằng nhát dao oan nghiệt. Sau hành động ấy, Huy hiểu rằng, mình thực sự là kẻ tội đồ với gia đình nạn nhân...

Theo ANTV
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang