Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Bị vợ "cắm sừng", chồng thành kẻ sát nhân

Thứ Năm, ngày 11/12/2014 04:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Phía sau bản án

Cay đắng khi bắt gặp vợ mình đang "mây mưa" với một người đàn ông khác, Nin đã tước đi tính mạng của tình địch để rồi phải bước vào vòng lao lý.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

ơDù khao khát được bước chân vào giảng đường đại học, nhưng do hoàn cảnh gia đình khó khăn, Lê Đình Nin đã phải bỏ học khi mới lên lớp 10 để vào Nam lập nghiệp, kiếm tiền về phụ giúp gia đình. Làm việc tại một công ty sản xuất giày da của Đài Loan ở thị xã Thủ Dầu Một (Bình Dương), Nin tuy chỉ là công nhân bình thường nhưng rất chịu khó và thường xin làm thêm ca, thêm giờ để tăng thu nhập.

Năm 2007, trong một lần tình cờ đi giao ca, Nin quen cô gái Vũ Thị Mai, quê ở huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Ban đầu là chỗ đồng hương thân thiết, nhưng dần dần hai người cảm mến và yêu nhau. Sau 1 một năm tìm hiểu, Nin quyết định ngỏ lời xin cưới Mai làm vợ và được cô bạn đồng ý. Đám cưới tại quê nhà giản dị và ấm cúng và họ hàng ai cũng mừng cho gia đình, khi có cô con dâu đẹp người, đẹp nết. 

Thời gian bên gia đình ngắn ngủi, vợ chồng Nin lại khăn gói vào Bình Dương tiếp tục công việc. Nin và vợ cùng làm tại một công ty nhưng lương tháng của cả hai chỉ gần 4 triệu đồng. Năm 2009, hạnh phúc lứa đôi kết trai khi đứa con trai đầu lòng ra đời. Đi cùng với niềm vui làm cha, Nin phải gánh thêm nhiều chi phí phát sinh. Hoàn cảnh hai vợ chồng thiếu thốn, nên ngoài việc ở công ty Nin tranh thủ đi phụ hồ. Sau một thời gian, thấy việc làm phụ hồ thu nhập còn khá hơn làm công nhân giày da nên Nin bỏ việc cũ, chuyển hẳn về TP Hồ Chí Minh nhận công trình. 

Vì miếng cơm manh áo, thỉnh thoảng Nin mới thu xếp công việc để về nhà thăm vợ con được. Một đêm tháng 6/2010, Nin đi nhờ xe người bạn về thăm vợ con, với niềm vui vừa được lĩnh lương sau khi hoàn thành công trình. Vì muốn vợ bất ngờ nen Nin đã không gọi điện báo trước. 

Về đến cửa phòng trọ, thấy có đôi dép nam để bên ngoài Nin tưởng mình vào nhầm phòng. Nhưng nhìn đi, nhìn lại thì đó đúng là tổ ấm của mình. Cơn giận ngùn ngụt bốc lên khi Nin chứng kiến cảnh vợ mình đang tằng tựu với một người đàn ông khác. 

Không thể nuốt trôi nỗi nhục bị “cắm sừng”, Nin túm tóc Dương, kéo đầu đập vào tường thêm vài cái nữa. Đúng lúc đó thì điện thoại của Dương có cuộc gọi đến, ngó thấy hình nền của chiếc điện thoại chính là ảnh con mình, Nin lồng lộn khi nghĩ rằng: “Chẳng lẽ nó là bố của con gái mình?”. Kết quả của một cơn cả giận, Hoàng Văn Dương đã tử vong do trấn thương sọ não, còn Lê Đình Nin bị công an bắt giữ, khởi tố về tội Giết người. 

Theo ANTV
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang