Kiểm tra hiện trường vụ thảm sát 5 người trong gia đình ở Sài Gòn

Thứ Sáu, ngày 30/03/2018 14:25 PM (GMT+7)

Công an, Viện kiểm sát đã trở lại căn nhà nơi xảy ra vụ thảm sát khiến 5 người trong gia đình tử vong ở Sài Gòn để kiểm tra.

Kiểm tra hiện trường vụ thảm sát 5 người trong gia đình ở Sài Gòn - 1

Lực lượng chức năng kiểm tra hiện trường căn nhà nơi xảy ra vụ thảm sát

Sáng 30.3, lực lượng chức năng gồm Viện kiểm sát Nhân dân TP.HCM phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an

TP.HCM tới hiện trường vụ thảm sát khiến 5 người trong gia đình tử vong tại căn nhà trong hẻm 131 đường số 7 (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM) để kiểm tra.

Người thân các nạn nhân đã đặt một bàn thờ trước căn nhà kèm di ảnh những người đã khuất để thắp hương. Nhiều cư dân địa phương cũng tìm đến để thắp nén nhang cầu siêu thoát cho các nạn nhân xấu số.

Ghi nhận, lực lượng chức năng phong tỏa một đoạn hẻm để phục vụ công tác kiểm tra. Cảnh sát tháo niêm phong căn nhà để kiểm tra bên trong. Rất đông người dân địa phương đứng xung quanh theo dõi vụ việc.

“Ngày hôm nay chúng tôi đến để kiểm tra hiện trường là việc bình thường. Việc này này nhằm phục vụ công tác điều tra vụ án đảm bảo khách quan, đúng các thủ tục tố tụng theo quy định của pháp luật”, một kiểm sát viên cho biết.

Sau khoảng 1 giờ việc kiểm tra hoàn tất, căn nhà xảy ra thảm án được niêm phong trở lại.

Kiểm tra hiện trường vụ thảm sát 5 người trong gia đình ở Sài Gòn - 2

Nhiều người không quen biết cũng tìm đến thắp hương cho các nạn nhân xấu số

Trước đó, ngày 12.2, tại căn nhà trên xảy ra án mạng kinh hoàng khiến 5 người trong gia đình ông Mai Xuân Chinh bị sát hại. Đến ngày 16.2, công an đã bắt giữ nghi can Nguyễn Hữu Tình (SN 2000, quê An Giang).

Tình khai làm việc cho xưởng gia công inox của ông Chinh ở địa chỉ căn nhà trên. Trong quá trình làm việc, Tình hay bị bà chủ la nên nảy sinh ý định trả thù.

Ngày 12.2, sau khi dự tất niên tại gia đình chủ, Tình dùng hung khí tấn công giết hại 5 thành viên trong gia đình ông Chinh gồm: ông Mai Xuân Chinh (46 tuổi, chủ căn nhà), bà Mai Thị Hồng (37 tuổi, vợ ông Chinh) và 3 người con là cháu trai (13 tuổi) và hai cháu gái 11 tuổi và 6 tuổi.

Ngày 21.2, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP.HCM đã khởi tố bắt giam với Nguyễn Hữu Tình.

Tại sao nghi phạm dễ dàng sát hại 5 người ở Bình Tân?

Vụ thảm sát cả gia đình 5 người ở Bình Tân khiến dư luận bàng hoàng. Tại sao nghi phạm có thể dễ dàng ra tay sát hại...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện Án mạng 5 người chết ở SG ngày cận Tết