Không trả tiền massage còn giết chủ quán để cướp tài sản

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 20/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã bước đầu làm rõ nguyên nhân vụ nữ chủ quán cà phê ở Vũng Tàu bị sát hại.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Minh Út (SN 1996; quê quán tỉnh Cà Mau; tạm trú phường 11, TP Vũng Tàu) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Trước đó, vào trưa ngày 19/4, Cơ quan Công an nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện chị L. (38 tuổi) là chủ quán cà phê Nhàn (đường Bùi Thiện Ngộ, phường 10, TP Vũng Tàu) tử vong trong nhà.

Đối tượng Phạm Minh Út khai nhận hành vi phạm tội.

Đối tượng Phạm Minh Út khai nhận hành vi phạm tội.

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành điều tra, truy bắt thủ phạm gây án. Đến khoảng 14h cùng ngày, đối tượng Phạm Minh Út đã bị bắt giữ.

Tại Cơ quan Công an, bước đầu Phạm Minh Út khai nhận: Khoảng 8h ngày 19/4, đối tượng đến quán cà phê của chị L. để massage.

Đối tượng Phạm Minh Út tại cơ quan điều tra.

Đối tượng Phạm Minh Út tại cơ quan điều tra.

Sau khi massage xong, Út không có tiền trả cho chị L. và hai bên xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Út dùng tay bóp cổ chị L. cho đến khi thấy nạn nhân không còn thở và không còn phản ứng lại mới buông ra.

Xác định nạn nhân đã chết, Út đưa chị L. lên ghế sofa nằm và mở ngăn kéo tủ lấy điện thoại Iphone 11, số tiền khoảng 1,4 triệu đồng và rời khỏi hiện trường.

Theo người dân, chị L. cùng người thân thuê địa điểm trên để mở quán khoảng một năm nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Từ camera an ninh, cơ quan điều tra xác định hung thủ mặc quần ngắn, áo đỏ và tiến hành bắt giữ hắn ta chỉ ít giờ sau đó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phú Lữ ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN