Không cho thăm bệnh, người nhà bệnh nhân mang hung khí đánh bảo vệ

Thứ Sáu, ngày 09/02/2018 18:20 PM (GMT+7)

Vào thăm bệnh không đúng giờ quy định bị bảo vệ ngăn cản, người nhà của K đã hành hung bảo vệ. Chưa dừng lại, người nhà bệnh nhân còn kêu thêm người mang hung khí vào bệnh viện đánh bảo vệ trọng thương...

Ngày 9-2, Công an phường 12, quận 10, TP Hồ Chí Minh đang tạm giữ 4 người liên quan đến vụ ẩu đả với bảo vệ Bệnh viện Nhân dân 115 khiến một bảo vệ bị thương tích để làm rõ xử lý. Trước đó khoảng 8h30’ cùng ngày, người nhà của bệnh nhân K (27 tuổi, ngụ Gò Vấp) đi lên lầu 4 khoa Ngoại tổng quát Bệnh viện Nhân dân để thăm K nhưng bảo vệ không cho lên vì không phải giờ thăm bệnh. 

Không cho thăm bệnh, người nhà bệnh nhân mang hung khí đánh bảo vệ - 1

Người nhà bệnh nhân đánh bảo vệ (ảnh cắt từ clip)

Hai bên xảy ra cự cãi, người nhà của K đã đuổi đánh bảo vệ tên Nguyễn Văn Tươi. Được mọi người can ngăn nên 2 bên đã không xảy ra ẩu đả lớn. Khoảng 15’ sau, 4 người nhà của K trong đó có N.V.D (20 tuổi, quê Hà Tĩnh) và N.K.D (19 tuổi, ngụ Gò Vấp) cầm theo mã tấu đi tìm ông Tươi sau đó đánh đấm rồi dùng ghế gây thương tích cho ông Tươi. Công an phường 12, quận 10 đã có mặt thu hung khí và đưa những người này về trụ sở.

Người đại diện Bệnh viện Nhân dân 115 cho biết, theo quy định của bệnh viện, giờ đến thăm bệnh nhân từ 5-6h45 sáng, trưa từ 11h-12h45 và tối từ 16h-21h. Vào thời điểm trên những người nhà của bệnh nhân K đến thăm là sai nội qui của bệnh viện nên bảo vệ Tươi ngăn cản. Qua vụ việc trên, người đến thăm bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện cần phải biết quy định, giờ giấc thăm bệnh nhân để đảm bảo giờ giấc hoạt động của bệnh viện cũng như thời gian nghỉ ngơi thăm khám của bệnh nhân và bác sĩ.

Bảo vệ bệnh viện bị người nhà bệnh nhân đâm thấu tim

Một bảo vệ của một bệnh ở Nghệ An bị người nhà bệnh nhân đâm nguy kịch, phải cấp cứu.

Theo Hàn Phi (Công an nhân dân)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung