Khống chế, hãm hiếp nữ công nhân nhiều lần

Bằng những hành vi bạo lực, giở thói côn đồ, dọa 'hiếp hội đồng', y nhiều lần hiếp dâm nạn nhân.

Ngày 9/7, cơ quan CSĐT Công an huyện An Dương đã ra Quyết định khởi tố đối với Phạm Khắc Tưởng, SN 1988, ở xã Hồng Phong, huyện An Dương, Hải Phòng về tội Hiếp dâm.

Theo tài liệu điều tra của cơ quan Công an, trong thời gian làm công nhân tại KCN Tràng Duệ, huyện An Dương, qua bạn bè chị Phạm Thị M., có quen biết với Phạm Khắc Tưởng…

Đến khoảng giữa tháng 6/2012, Tưởng có đến rủ chị M. đi chơi và thổ lộ tình cảm nhưng bị chị M. từ chối. Lập tức Tưởng ép buộc chị M. đòi quan hệ tình dục. Mặc dù cố gắng chống cự nhưng chị M. bị Tưởng dùng vũ lực đồng thời dùng lời lẽ đe dọa buộc chị M. phải để cho Tưởng thỏa mãn dục vọng.

Không dừng lại ở đó, tiếp đến ngày 1/7, Tưởng lại rủ chị M. đi chơi. Chị M. không đồng ý thì bị Tưởng nhắn tin đe dọa nên phải nhận lời. Sau đó Tưởng đến đón chị M. đưa đến một nhà nghỉ đòi được quan hệ tình dục. Chị M. thấy vậy sợ hãi bỏ chạy ra ngoài gọi taxi thoát thân nhưng Tưởng đuổi kịp, bắt chị M. xuống xe đánh đập, khống chế đi theo hắn.

Để có thêm uy lực, Tưởng còn gọi thêm 2 tên đồng bọn đến đe dọa, nếu không chiều theo ý hắn thì cả bọn Tưởng sẽ tổ chức “hiếp hội đồng”. Quá lo sợ trước đám dâm đãng, chị M. buộc phải đi theo Tưởng quay lại nhà nghỉ thỏa mãn hành vi đê hèn của hắn.

Bệnh hoạn hơn, Tưởng còn dùng điện thoại di động mở clip sex bắt chị M. phải làm theo. Sau đó hắn lấy điện thoại quay lại cảnh quan hệ tình dục giữa 2 người với mục đích để làm “bằng chứng” tiếp tục khống chế chị M.

Sau khi đã thoả mãn dục vọng, chị M. được Tưởng đưa về nhà. Lập tức, chị M. đã đến cơ quan Công an tố cáo hành vi đê hèn của Tưởng.

Tiến hành điều tra thu thập tài liệu, chứng cứ, Công an huyện An Dương đã khởi tố và bắt giam đối Tưởng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.Minh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN