Không bán nhà, chủ đâm chết khách

Đổi ý không giao nhà, con trai của bà chủ đâm chết khách khi những người này tới đòi nhà.

Sau khi thỏa thuận mua bán nhà xong xuôi, bà Nguyễn Thị Vĩnh, chủ cũ của ngôi nhà tại số 9 Hàn Thuyên lại đổi ý không giao nhà. Khi chủ mới đến đòi nhà, con trai bà Vĩnh đã cầm dao đâm chết khách.

Ngày 9/7, tin từ công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội được biết đơn vị này đang thụ lý vụ án giết người vì mua bán nhà.

Sự việc xảy ra vào hồi 11h40 ngày 7/7. Tại thời điểm đó, Trần Việt Hưng (SN 1974, trú tại số 4, tổ 9A ngõ 26 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội cùng một số đối tượng khác đến nhà bà Nguyễn Thị Vĩnh (SN 1942, ở số 9 Hàn Thuyên, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng) đòi nhà cho gia đình chị Hiểu đã xảy ra mâu thuẫn.

Tại đây, Vũ Thanh Tùng (SN 1975, là con bà Vĩnh) đã dùng dao nhọn đâm một nhát vào bụng Hưng, gây trọng thương và bị chết trên đường đi cấp cứu. Công an quận Hai Bà Trưng đã bắt Tùng lập hồ sơ xử lý.

Nguyên nhân là bà Vĩnh đã bán nhà cho gia đình chị Phạm Thị Quý Hiểu (SN 1988, ở 14 hẻm 182/86/6 Bạch Đằng, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm), việc mua bán đã làm thủ tục xong. Theo thỏa thuận, ngày 5/7/2012, gia đình bà Vĩnh giao nhà cho chị Hiểu, nhưng đến ngày 7/7/2012, gia đình bà Vĩnh không thực hiện. Vì vậy Hưng cùng đối tượng khác nhận là người nhà chị Hiểu đến đòi nhà cho gia đình chị Hiểu.

Hiện, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trúc Dân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN