Khởi tố người cầm đầu nhóm tấn công CA xã

CAH Đại Lộc, Quảng Nam vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đồng thời ra lệnh bắt tạm giam đối với Đỗ Văn Tuấn (SN 1983, trú tại Ô Gia Nam, Đại Cường, Đại Lộc) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 22h ngày 29/10, nhận được tin báo của nhân dân tại quán của chị Trần Thị Sáu (trú tại Thanh Vân, Đại Cường) có 5 thanh niên gồm: Tuấn cùng Đỗ Văn Ngọc, Đỗ Văn Công, Phạm Duy Lực và Lê Anh Tuấn, cùng trú Ô Gia Nam, Đại Cường, Đại Lộc đến đập cửa mua bia nhưng chủ quán không bán nên chúng đang có hành vi đập phá, la ó, gây mất an ninh trật tự.

Tổ công tác do ông Phan Công Tiện, Trưởng Công an xã Đại Cường và 2 Công an viên đến hiện trường giải thích và yêu cầu các đối tượng này ra về. Đáp lại, cả nhóm còn thách đố và có những lời lẽ xúc phạm, chửi bới lực lượng chức năng. Sau đó, nhóm còn giả vờ qua ôm ông Tiện nói là sẽ về ngay, không quậy phá nữa nhưng thực chất là giữ chặt ông để Tuấn dùng chân tay đánh vào nhiều vị trí trên người và dùng gạch đập vào đầu nạn nhân.

Sự việc kéo dài hơn 15 phút thì lực lượng hỗ trợ đến, cả bọn mới ngừng đánh nhưng vẫn tiếp tục chửi bới và xúc phạm chính quyền địa phương, đặc biệt Tuấn còn giật công cụ hỗ trợ của Công an xã định xông vào đánh tiếp ông Tiện nhưng bị can ngăn.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Thái (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN